Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 10:21 (GMT+7)

Clip: Đánh võng tạt đầu ô tô khách, xe máy nhận ngay kết đắng nhớ đời

Người đàn ông đã không chú ý quan sát nên đâm thẳng vào đuôi xe phía trước.

Camera hành trình ghi lại hình ảnh một người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ lạng lách, đánh võng tạt đầu ô tô khách. Hành động rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông của người đàn ông này khiến nhiều người bất bình.

Tuy nhiên, sau khi tạt đầu ô tô khách xong người đàn ông đi xe máy lại không chú ý quan sát nên đâm cực mạnh vào ô tô phía trước. Pha va chạm không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng là bài học cho người đàn ông này. Còn ô tô bị đâm thì lại gặp họa quá đen đủi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.