Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/09/2023 09:16 (GMT+7)

Clip: Hình ảnh đẹp của tài xế ô tô chắn nước cho người ngồi xe lăn

Tài xế ô tô đã xử lý nhanh trí chặn nước không phun vào người ngồi xe lăn đang chờ qua đường.

Chiếc xe bồn rửa đường đang lưu thông trên đường nhưng lại không chú ý khi có một người ngồi trên xe lăn chờ qua đường. Thấy vậy, tài xế ô tô đã nhanh trí phi lên để chắn không cho nước phun vào. Hành động của nam tài xế đã được nhiều người ngưỡng mộ và thấy ấm lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Triều Tiên đe dọa 'phá hủy' vệ tinh do thám của Mỹ
Ngày 2/12/2023, Triều Tiên cảnh báo sẽ "phá hủy" các vệ tinh do thám của Mỹ nếu Washington thực hiện "bất kỳ cuộc tấn công nào" vào tài sản không gian của nước này, sau khi Bình Nhưỡng phóng vệ tinh do thám đầu tiên lên bầu trời vào tuần trước.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.