Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/12/2023 10:34 (GMT+7)

Clip: Nằm lái xe khi chở tôn, thanh niên gây choáng váng trên đường

Vì mưu sinh người đàn ông đã bất chấp nguy hiểm cho chính mình và người khác.

Chiếc xe máy được chế thêm phần xích lô phía trước, tận dụng điều này người đàn ông đã chở những tấm tôn. Tuy nhiên, thanh niên này lại nằm lái xe khiến nhiều người bất bình. Hành động này vừa gây nguy hiểm cho chính người đàn ông cũng như người và các phương tiện khác trên đường.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.