Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/05/2022 16:27 (GMT+7)

Clip: Nam thanh niên phóng xe máy như bay và cái kết đầy đau đớn

Vụ tai nạn tạo ra tiếng động lớn, nhiều người dân gần hiện trường không khỏi sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên phóng xe máy như bay khiến nhiều người không khỏi thót tim sợ hãi.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe máy SH với tốc độ cao. Sau đó, nam thanh niên này mất lái và điều khiển xe máy lao như bay vào lề đường, tông trúng xe đạp điện.

Vụ va chạm khiến nam thanh niên văng ra xa. Sau khi nghe tiếng động mạnh, nhiều người dân liền chạy ra xem tình hình và ngơ ngác với cảnh tượng vừa chứng kiến được.

(Clip: Nam thanh niên phóng xe như bay khiến nhiều người kinh hãi).

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?