Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/12/2020 00:17 (GMT+7)

CLIP: Người phụ nữ bị giật túi xách khi dừng đèn đỏ Ngã tư Hàng Xanh

Người phụ nữ đeo túi xách đi xe máy đang dừng chờ đèn đỏ Ngã tư Hàng Xanh thì bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy ở phía sau vượt lên cướp giật túi xách.

Ngày 8/12, Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM cho hay, đang điều tra truy xét 2 thanh niên cướp giật tài sản của 1 người phụ nữ ở đèn tín hiệu Ngã 4 Hàng Xanh.

Theo đó, khoảng 3h10 cùng ngày, 1 người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) mang túi xách đi xe máy dừng đèn đỏ ở Ngã tư Hàng Xanh, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T

Lúc này, 2 thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên áp sát người phụ nữ giật túi xách rồi tăng ga bỏ chạy về hướng đường Xa Lộ Hà Nội. Do sự việc quá nhanh nên người phụ nữ không kịp phản ứng.

Clip người phụ nữ bị giật túi xách khi dừng đèn đỏ Ngã tư Hàng Xanh.

Vụ việc được 1 camera hành trình của 1 xe ô tô ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội trong sáng cùng ngày. Sau khi đoạn clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM xác nhận vụ việc trên. Phía nạn nhân cũng đã trình báo vụ việc và công an đang trích xuất camera an ninh để truy bắt 2 đối tượng gây án.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.