Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/12/2020 08:25 (GMT+7)

CLIP: Người đàn ông đạp tới tấp vào mặt, đầu nữ sinh sau va chạm giao thông

Sau khi qua đường không quan sát gây tai nạn, một người đàn ông đã lao vào đánh tới tấp một nữ sinh khiến dân mạng phẫn nộ.

Sáng nay (8/12), lãnh đạo phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận, video trên mạng xã hội chia sẻ việc người đàn ông đi xe máy qua đường không để ý gây tai nạn giao thông và còn đánh người gặp nạn xảy ra trên địa bàn phường. Hiện, công an phường đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 7/12, tại đường Bùi Ngọc Thu, thuộc khu phố 5, phường Tương Bình Hiệp. Thời điểm này, người đàn ông điều khiển xe máy biển số 95E1-800.61 chở theo một người phụ nữ lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu thì bất ngờ sang đường. Lúc này, hai học sinh đi xe đạp điện đang đi sau không xử lý kịp đã tông vào xe của đôi nam nữ.

Người đàn ông dùng chân đá vào mặt nữ sinh.

Cú va chạm mạnh khiến cả 2 xe ngã xuống đường. Tiếp đó, một phụ nữ điều khiển xe máy ngay sau hai học sinh cũng lao vào hiện trường vụ tai nạn văng xa vài mét.

Sau va chạm, người đang ông đi xe máy không giúp đỡ người bị nạn mà còn lao vào dùng chân đạp liên tiếp vào học sinh điều khiển xe đạp điện. Chưa thỏa mãn, người đàn ông này còn rút trong người ra một cây gậy ba khúc đánh liên tiếp vào em học sinh.

Được người dân lao ra ngăn căn, người này mới chịu dừng lại nhưng tiếp tục chửi bới, chỉ thẳng mặt đe dọa em học sinh. Sau đó, người đàn ông này chở người phụ nữ rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông đá liên tiếp vào nữ sinh sau va chạm giao thông

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.