Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 01/02/2024 07:50 (GMT+7)

Clip: Thót tim người phụ nữ bị xe khách đâm ở giữa đường

Dù khoảng cách không quá gần nhưng tài xế ô tô vẫn đâm vào người phụ nữ đang dựng xe máy ở giữa đường.

Không hiểu gặp phải tình huống gì theo ghi nhận thì cô gái đang dựng chiếc xe của mình lên ở giữa đường phố. Và trong khoảnh khắc này, chiếc xe khách từ từ đi tới cứ thế lao thẳng vào người cô gái rồi mới dừng lại.

Theo nhiều ý kiến cho rằng, tài xế xe khách đã không chịu quan sát và khoảng cách từ chiếc ô tô tới người phụ nữ đủ để tài xế xử lý với tốc độ trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.