Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/11/2023 08:10 (GMT+7)

Clip: Xe máy sang đường quay ngoắt 180 độ, ô tô đánh lái phanh cháy bánh

Dù sang đường đã bật xi nhan nhưng người lái xe lại không chú ý phía sau cứ thế đi và suýt chút nữa xảy ra tai nạn thương tâm.

Sự việc xảy ra vào chiều tối, khi đó người điều khiển xe máy đã xi nhan sang đường rồi rẽ luôn vào đường nhánh chứ không quan sát. Đoạn đường lại nhiều xe qua lại và đúng lúc này chiếc xe tải đi tới thì người đi xe máy quay xe lại không rẽ nữa.

Việc chuyển hướng đột ngột của xe máy khiến ô tô đánh lái để tránh va chạm. Rất may không có tai nạn xảy ra giữa hai phương tiện nhưng đây cũng là lời nhắc nhở cho những ai khi sang đường phải chú ý quan sát trước khi đi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.