Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/06/2024 12:11 (GMT+7)

Cô gái trẻ gây tranh cãi khi hẹn hò cùng lúc với 7 người đàn ông

Lina - cô gái trẻ người Colombia gây tranh cãi khi hẹn hò cùng lúc với 7 người đàn ông đã về hưu.

Thay vì hẹn hò với những chàng trai cùng trang lứa, Lina sống ở thành phố Barranquilla, Colombia thường xuyên đi lại với những người đàn ông đáng tuổi bố hoặc ông mình.

Cô nàng cho biết sau nhiều cuộc tình tan vỡ, Lina nhận ra rằng để có thể đảm bảo tài chính bản thân nên chuyển hướng sang yêu đương với những người đàn ông lớn tuổi.

Cô gái trẻ gây tranh cãi khi hẹn hò cùng lúc với 7 người đàn ông Ảnh 1
Ảnh: Última Hora Valle.

Sau đó, Lina dành phần lớn thời gian ở công viên để làm quen và bắt chuyện với những người về hưu thường lui tới. Nhờ vậy, cô gái trẻ đã đạt được mục đích của mình khi đang hẹn hò với 7 người đàn ông lớn tuổi cùng lúc.

Được biết, tất cả những người đàn ông này đều đã về hữu và sẵn sàng hỗ trợ cô gái mặt tài chính. Bảy người bạn trai lớn tuổi của Lina gồm Carlos, Simon, Jesus, Pablo, Manuel và 2 người nữa không tiết lộ tên.

Họ đều biết nhau, đều giúp Lina trang trải chi phí sinh hoạt. Thậm chí, họ còn giúp cô dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn...

Lina thừa nhận chuyện tình của mình giống không dựa trên nền tàng tình yêu lãng mạn.

Câu chuyện của Lina đã lan truyền khắp Nam Mỹ và nhận về nhiều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng hành vi của cô gái trẻ nên vị pháp luật can thiệp. Bên cạnh đó, số khác lại bảy tỏ sự nể phục khi có thể phân bổ thời gian cùng lúc cho 7 người đàn ông.

Bản thân Lina không thực sự quan tâm đến bàn tán từ mọi người. Cô khẳng định, điều cô quan tâm là sự hài lòng của bản thân và đối tác.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.