Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/07/2023 16:42 (GMT+7)

Concert BLACKPINK tại Hà Nội tiếp tục 'gặp biến', liệu có êm xuôi?

Concert BLACKPINK tại Hà Nội tiếp tục gây tranh cãi với động thái mới từ BTC.

Mới đây, hệ thống bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội bất ngờ thông báo ngừng bán vé dù còn nửa tháng mới đến đêm diễn. Chia sẻ về việc này, đại diện hệ thống bán vé cho biết:

"Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin bán vé và mua lại vé với nhiều mức giá khác nhau, để đảm bảo quyền lợi cho khán giả, xin được nhắc lại thông báo: kênh bán vé duy nhất của concert Blackpink World Tour Born Pink Hà Nội 2023 là T. Việc mua bán vé ngoài hệ thống trên chứa đựng rủi ro về vé giả và tranh chấp. Công ty I và T không chịu trách nhiệm về những giao dịch này.

Để đảm bảo phục vụ khán giả tốt nhất, I. Việt Nam và T. xin thông báo dừng bán vé concert Blackpink World Tour Born Pink Hà Nội".

Concert BLACKPINK tại Hà Nội tiếp tục 'gặp biến', liệu có êm xuôi? Ảnh 1

Quyết định này khiến cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK vô cùng tức giận bởi họ cho rằng điều này sẽ có lợi cho "phe vé" - Những người đang bán vé chợ đen với mức giá cao ngất ngưỡng.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội tiếp tục 'gặp biến', liệu có êm xuôi? Ảnh 2

Còn nhớ cách đây không lâu, trên hệ thống đã tiếp tục bổ sung khá nhiều hàng ghế. Điều này vô tình làm cho những người ôm vé không thể bán với giá cao hơn và buộc lòng phải bán rẻ hơn giá gốc thì mới có cơ hội hoàn vốn (dù lỗ). Đồng thời, BTC chỉ phát hành vé online nên càng khiến nhiều người quan ngại trong việc mua vé theo dạng sang nhượng.

Chưa từng có: Vé concert BLACKPINK 'bán tháo' chịu lỗ, nhiều người ê chề Ảnh 2

Việc BTC có màn "quay xe" bất ngờ đã khiến không ít người lao đao vì nếu muốn mua vé ở thời điểm hiện tại thì "chợ đen" chỉ có thể là đầu mối duy nhất. Tuy nhiên với tình thế xoay chuyển, dự kiến phe vé có thể lợi dụng cơ hội này để đẩy giá lên cao nhiều lần so với trước đó.

Trước đó, khi giá vé chính thức được công bố, rất nhiều người hâm mộ BLACKPINK trên mạng xã hội đã bất ngờ "quay xe", tuyên bố không tham giá concert vì kinh tế ngoài dự kiến. Trong các hội nhóm săn vé, nhiều fan đã rao bán lại lightsick với giá rẻ vì xác định sẽ không đi xem concert.

Cùng chuyên mục

Nghệ sĩ Trương Hồng Yến với “Tuổi thanh xuân”
Ngày 3/1/2024, tại Hội trường trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Cần Thơ, nghệ sĩ Trương Hồng Yến đã trình diễn vở tuồng cải lương “Tuổi thanh xuân” của tác giả- NSƯT Kiều Mỹ Dung.
TS.NSND Thu Hà làm Tổng đạo diễn Chương trình Nghệ thuật chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023
Chương trình nghệ thuật “Hành trình ngàn năm lúa gạo Việt Nam” chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023 diễn ra vào 20h ngày 12/12/2023 tại Quảng trường Hoà Bình (TP. Vị Thanh - tỉnh Hậu Giang) được truyền hình trực tiếp trên VTV1, truyền hình Hậu Giang và tiếp sóng trên truyền hình các địa phương trong cả nước.

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).