Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/03/2024 07:12 (GMT+7)

Đắk Lắk: Cháu trai 13 tuổi tử vong trong tòa nhà bỏ hoang giữa trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng 8/3, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra vụ việc một cháu trai 13 tuổi được phát hiện tử vong tại tòa nhà bỏ hoang nhiều năm ở trung tâm TP Buôn Ma Thuột.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 45 phút ngày 7/3, ông T.H. (SN 1960, ngụ phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) vào tòa nhà bỏ hoang trên đường Nguyễn Tất Thành thì phát hiện cháu nội là T.G.H. (SN 2011) tử vong trong tư thế treo cổ.

Tòa nhà bỏ hoang nơi phát hiện cháu trai tử vong trong tư thế treo cổ.
Tòa nhà bỏ hoang nơi phát hiện cháu trai tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh: T/h.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Khu vực phát hiện thi thể cháu H. nằm trong Dự án Trung tâm văn hóa thương mại và dịch vụ tổng hợp Đắk Lắk (Đắk Lắk Center).

Dự án nằm ở vị trí đắc địa có 2 mặt tiền ở đường Nguyễn Tất Thành và đường Trường Chinh với tổng vốn đầu tư hơn 380 tỉ đồng. Tuy nhiên, đến năm 2013, sau khi xây dựng gần xong phần thô thì dự án dừng thi công, bỏ hoang đến nay.

Cùng chuyên mục

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"

Tin mới