Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/06/2024 09:41 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về Hồ Văn Cường khi lần đầu song ca?

Riêng Hồ Văn Cường thấy áp lực khi hát cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Tối ngày 8/6, Hồ Văn Cường tham gia biểu diễn trong đêm nhạc đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy tại Đà Lạt. Giọng ca trẻ có cơ hội đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tiền bối gồm Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Hùng, Sơn Hạ. Đặc biệt, màn song ca giữa Hồ Văn Cường và Mr. Đàm là điểm nhấn thú vị ở show diễn này.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về Hồ Văn Cường khi lần đầu song ca? Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Văn Cường lần đầu song ca.

Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng cùng Hồ Văn Cường. Dưới không gian lãng mạn, se lạnh đặc trưng của thành phố ngàn hoa, hai nghệ sĩ kết hợp đầy ăn ý trong các nhạc phẩm trữ tình nổi tiếng là "Đà Lạt Hoàng Hôn" và "Phút Cuối".

Khán giả vừa được thưởng thức giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của Hồ Văn Cường, vừa ấn tượng với chất giọng nội lực và từng trải ở Đàm Vĩnh Hưng. Là bậc tiền bối, Mr. Đàm chủ động nâng đỡ, hỗ trợ đàn em trên sân khấu. Anh cũng dành những câu hay nhất trong bài cho Hồ Văn Cường. Màn song ca đặc biệt giữa hai nghệ sĩ tài năng thuộc hai thế hệ đã để lại nhiều ấn tượng.

“Lần đầu tiên hát cùng Hồ Văn Cường nên tôi khá lo. Đây là một giọng ca nhí tài năng, nhưng khi thể hiện một dòng nhạc rất đặc biệt đối với em ấy thì tôi cũng hơi hồi hộp”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Về phần Hồ Văn Cường, nam ca sĩ tiết lộ cảm thấy áp lực khi song ca cùng bậc tiền bối, thừa nhận bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót.

Trong đêm nhạc này, rất đông khán giả từ FC Xanh Đọt Chuối đã đến để cổ vũ, ủng hộ Hồ Văn Cường. Chính nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy cũng bất ngờ và dặn dò giọng ca trẻ phải luôn trân trọng những tình cảm quý giá này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.