Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/03/2021 07:32 (GMT+7)

Dân mạng tràn vào bài đính chính của Ninh Dương Lan Ngọc để xin link: Vô duyên và phản cảm!

Dân mạng vô tư bình luận: xin link dưới bài viết đính chính của Ninh Dương Lan Ngọc: Hành động vô duyên và thiếu ý thức!

Trưa ngày 2/3, mạng xã hội dậy sóng trước hình ảnh được cho là cắt từ clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc được đăng tải trên một trang phim đen. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều khán giả và bạn bè đã vô cùng hoang mang vì thông tin không biết thật giả này.

Trước sự việc ầm ĩ này, Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng, Ninh Dương Lan Ngọc".

Phía dưới dòng chia sẻ, MC Trấn Thành đã có lời an ủi, động viên cô em gái chỉ bằng 1 chữ: "Thương", hành động nhỏ của anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Tuy nhiên, cùng với đó, một cơ số bình luận thiếu ý thức: "Xin link", thậm chí hỏi Trấn Thành: "Anh đã xem chưa" vô cùng phản cảm!

Dù thế nào đi nữa, việc đem câu chuyện không biết đúng sai của một người để đùa cợt theo cách nhạy cảm như thế quả thật vô duyên và thiếu ý thức, cào cấu vết thương người khác để hả hê bản thân liệu có vui? 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.