Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 09:05 (GMT+7)

Đang ăn cơm người đàn ông đột nhiên ngã kềnh ra đất, nhìn 'kẻ chủ mưu' ai nấy liền bật cười

Nội dung ghi lại màn ngã dập mông đầy oan ức của một người đàn ông trung niên. Nhưng khi biết "thủ phạm" đứng đằng sau thì ai nấy lại bật cười, vui vẻ.

Phản xạ đầu tiên sau khi ai đó bị ngã là sẽ tìm ra nguyên nhân dẫn đến cú ngã ấy. Dù nguyên nhân là gì thì thường cũng khiến nạn nhân cảm thấy khó chịu, ấm ức vì không dưng lại bị đau. Tuy nhiên, điều đó lại trái ngược với câu chuyện trong clip vừa lan truyền trên mạng xã hội mới đây. Nội dung ghi lại màn ngã dập mông đầy oan ức của một người đàn ông trung niên. Nhưng khi biết "thủ phạm" đứng đằng sau thì ai nấy lại bật cười, vui vẻ.

Ông ngoại bất ngờ ngã sõng soài xuống đất, biết 'kẻ chủ mưu' ai nấy đều bật lớn. (Nguồn: Hóng 24/7).

Theo đó, đoạn clip lại khung cảnh bữa cơm đại gia đình rất ấm cúng và náo nhiệt. Cả nhà ngồi quanh bàn ăn vừa thưởng thức món lẩu vừa nói chuyện rôm rả.

Lúc này, người đàn ông trung niên được cho là ông ngoại đang đứng nhổm người khỏi ghế, đưa tay gắp thức ăn ở phía xa. Sau khi gắp xong đồ ăn vào bát và định ngồi xuống thì ông bất ngờ mất điểm tựa rồi ngã sóng soài xuống nền nhà. Tình huống đột ngột xảy ra khiến không chỉ người bị ngã giật mình mà các thành viên trong gia đình cũng hoảng hốt theo.

Tuy nhiên, khi tất cả cùng nhìn về phía chiếc ghế đột nhiên "biến mất" thì lập tức hiểu nguyên nhân. Sau đó, không ai bảo ai liền cười vang nhà. Hóa ra, "kẻ chủ mưu" sau cú ngã ê mông của ông ngoại lại chính là cô cháu gái bé xíu khoảng 2 tuổi.

Đang ăn cơm người đàn ông đột nhiên ngã kềnh ra đất, nhìn 'kẻ chủ mưu' ai nấy liền bật cười Ảnh 1

Quan sát camera có thể thấy, ngay khi ông ngoại đứng dậy gắp đồ ăn thì cô cháu gái nghịch ngợm đã bê chiếc ghế nhựa vốn ông đang ngồi trước đi nơi khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến ông ngoại ngã kềnh ra đất. Dĩ nhiên, nhìn ánh mắt ngây ngô, gương mặt dễ thương của bé gái không ai nỡ trách mắng mà lập tức phì cười.

Đoạn clip sau khi đăng tải cũng nhận về đông đảo bình luận hài hước. Ai nấy đều không nhịn được cười trước tình huống "khó đỡ" trên.

"Ánh mắt cô bé để ý chiếc ghế đỏ từ trước khi ông ngoại đứng dậy cơ",

"Ai bảo ông ngoại sơ hở quá cơ, lại gặp ngay báo thủ nhí nữa chứ",

"Cười đau cả bụng, chiếc ghế đỏ bé gái nhắm từ trước rồi ông ngoại ơi",

"Ông ngoại kiểu: Đúng là cháu gái của ta, nghịch không ai bằng",....

Cùng chuyên mục

Tin mới