Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 04/08/2023 09:48 (GMT+7)

Tin lời quảng cáo mít cực ngon ngọt, thanh niên mua về rồi bổ ra và cái kết

Nhìn thấy ngoại hình quả mít khá đẹp mắt, cầm lên thấy nặng tay lại tin lời quảng cáo của người bán hàng, thanh niên đã mua quả mít về. Thế nhưng, khi bổ đôi quả mít ra, anh chàng chỉ biết khóc thầm.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của nam thanh niên sau khi mua được quả mít được người bán hàng luôn miệng quảng cáo: không hạt, bao ngon, bao ngọt...

Theo đoạn clip, thanh niên đi này đi ngang quầy bán mít thì được người bán hàng kéo lại và bắt đầu màn quảng cáo rất hấp dẫn: Mít rất ngon và ngọt, đặc biệt không có hạt.

Tin lời quảng cáo mít cực ngon ngọt, thanh niên mua về rồi bổ ra và cái kết Ảnh 1
Tin tưởng người bán hàng rằng "mít ngon, ngọt", thanh niên quyết định xuống tiền mua một quả mít.

Nhìn thấy quả mít với ngoại hình khá sáng sủa, cầm lên nặng tay lại tin lời quảng cáo của người bán hàng nên thanh niên quyết định "xuống tiền" để mua quả mít.

Tin lời quảng cáo mít cực ngon ngọt, thanh niên mua về rồi bổ ra và cái kết Ảnh 2
Ngay khi về nhà, thanh niên liền háo hức bổ quả mít ra.

Khi về đến nhà, anh chàng háo hức bổ đôi quả mít để chuẩn bị thưởng thức, thế rồi, cái kết khiến anh chàng chỉ biết... khóc thầm. Theo đó, quả mít này đích thị là... "mít đặc", bởi bên trong không hề có một múi nào mà chỉ toàn xơ là xơ.

Tin lời quảng cáo mít cực ngon ngọt, thanh niên mua về rồi bổ ra và cái kết Ảnh 3
Khi quả mít vừa được bổ đôi, thanh niên liền "đứng hình" khi bên trong không có một múi nào mà chỉ toàn xơ là xơ.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước tình huống này của nam thanh niên. Cư dân mạng cũng không ngờ một quả mít với ngoại hình đẹp đến như thế nhưng bên trong lại chẳng có múi nào.

Cư dân mạng để lại những bình luận hài hước như sau:

"Đây đúng là "mít đặc" chính hiệu nè"

"Thì đúng như người bán hàng quảng cáo còn gì: bao ngon, bao ngọt, bao không hạt nhưng không bao có múi nhé"

"Thôi thì không ăn được múi mít thì chuyển sang làm gỏi xơ mít, hoặc đem cắt miếng to nấu cà ri cũng được nhé. Lỡ mua rồi phải tận dụng thôi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.