Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 20/03/2024 07:55 (GMT+7)

Đang quay clip chill chill, cô gái hoảng hồn khi nhìn sang tài xế

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau khoảnh khắc “dở khóc dở cười” của cô gái khi nhìn thấy tài xế ngủ gục trên xe ô tô.

Theo đó, trong khi cả đoàn người trên xe ai cũng mệt mỏi rã rời sau chuyến đi, tranh thủ chợp mắt một chút lấy lại sức khoẻ thì cô gái tỉnh táo nhất chuyến xe hí hửng quay clip "chill chill" để ghi lại kỷ niệm, ngắm mình, ngắm người và cảnh vật xung quanh.

Đang quay clip chill chill, cô gái hoảng hồn khi nhìn sang tài xế Ảnh 1
Trên xe ai cũng ngủ...

Đang lia máy điểm danh một vòng, đến khi cô gái quay sang ngắm anh tài xế thì không khỏi kinh hồn bạt vía khi thấy bác tài cũng đã "gục ngã" cùng với mọi người trên xe từ lúc nào.

Dẫu biết rằng cuộc sống này nếu không thể nắm được thì buông tay sẽ là cách tốt nhất. Thế nhưng, nếu tài xế mà buông tay lái thì tất cả mọi người sẽ rủ nhau lên thiên đàng mất.

Đang quay clip chill chill, cô gái hoảng hồn khi nhìn sang tài xế Ảnh 2
... kể cả tài xế.

Một vài người sau khi xem qua clip đều đoán rằng chiếc xe chắc chắn đang được xe đầu kéo cứu hộ vì không thể có chuyện tài xế "gục ngã" trên xe và buông xui như thế được. Một số bình luận khác được cộng đồng mạng để lại như:

- Để thực hiện được chiếc clip như thế nào chắc phí cũng cao lắm đây!

- Thôi không sao trên xe còn một người thức là được rồi”.

- Xe đó có chế độ tự lái.

- Họ chỉ diễn cho vui thôi tí mà anh tài này cũng chịu hợp tác dữ ha!

Thế nhưng, bên cạnh những bình luận vui vui, cũng có không ít những ý kiến cho rằng dù xe cứu hộ có đang kéo thì việc ngồi trên xe như thế cũng là rất nguy hiểm, sai quy định và sẽ “cháy túi” nếu bị cảnh sát giao thông xử phạt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về công tác nhân sự trình Quốc hội
Văn phòng Quốc hội cho biết, theo dự kiến, Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 1,5 ngày (từ chiều 1 và ngày 2/4/2026) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu khai mạc và cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội thay phiên điều hành nội dung Phiên họp.
Phụ nữ và xu hướng du lịch một mình
Trong những năm gần đây, bản đồ du lịch toàn cầu đang chứng kiến một sự dịch chuyển đáng chú ý khi ngày càng nhiều phụ nữ lựa chọn du lịch một mình như một cách khám phá thế giới và chính bản thân. Không còn là xu hướng cá biệt, “solo travel” đã trở thành một phong cách sống – nơi tự do, an toàn và trải nghiệm cá nhân được đặt lên hàng đầu.