Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/05/2024 09:11 (GMT+7)

Đi xăm môi về, cô gái khiến cả nhà không nhịn được cười

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" của mình sau khi đi xăm môi về.

Theo đó, sau khi xăm môi, môi của cô gái bị sưng tều lên khá to khiến gương mặt cô gái có phần khác lạ và trông rất buồn cười.

(Nguồn video: Trutt).

Bản thân cô gái cũng dự đoán được các thành viên trong gia đình sẽ không thể ngồi yên khi thấy chiếc môi này của cô gái. Do đó, cô gái quyết định ghi lại phản ứng của cả gia đình sau khi cô đi làm môi về.

Theo đó, bố mẹ và em gái đều không nhịn được cưới khi thấy chiếc môi sưng tều của cô gái. Cứ hễ máy quay đến ai, người đó lại cười thật lớn.

Đi xăm môi về, cô gái khiến cả nhà không nhịn được cười Ảnh 1

Khoảnh khắc hài hước này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều cô gái cũng lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm, bởi họ cũng từng đi xăm môi về và gặp tình huống tương tự.

"Tớ cũng y như bạn, đi xăm môi về phụ huynh không nhịn được cười"

"Mình cũng bị như bạn nhưng chỉ 2 hôm là hết thôi"

"Mình cũng từng thế này nên không thấy buồn cười nhưng đọc bình luận thấy cười nội thương luôn đó"

"Nhìn thấy chính mình ở cô gái này. Mới đi làm về cứ bịt khẩu trang mãi, đến khi mở ra cả nhà được phen cười ngất. Cười xong lại lo lắng sợ môi mình không trở về trạng thái lúc đầu được".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".