Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 09:49 (GMT+7)

Đòi chia đôi quỹ đen của vợ trước ly hôn, nghe cô ấy nói tôi đã quỳ xin tha thứ

Tôi quỳ xuống cầu xin vợ tha thứ và khuyên rút đơn ly hôn về. Cả đời này chồng sẽ yêu và không phản bội vợ nữa.

Ngày tôi còn thanh niên có yêu một cô gái nhưng bố mẹ không cho cưới. Bởi họ nói cô ấy không có công việc, trình độ học vấn thấp hơn tôi rất nhiều, không tương xứng với tôi, lấy nhau rồi cũng sớm ly hôn.

Mẹ ép tôi phải lấy cô đồng nghiệp làm cùng cơ quan với bà. Mẹ khen cô ấy hiền lành, ăn nói lễ phép và đảm đang. Để thúc đẩy tình yêu của 2 đứa, mẹ thường xuyên mời cô ấy đến dùng bữa. Tiếp xúc với cô ấy vài lần, tôi không thấy hợp nhưng cũng chẳng thể cãi lại lời mẹ.

Mẹ dùng sức khỏe yếu để ép tôi phải cưới cô đồng nghiệp. Không muốn bệnh tình mẹ nặng thêm, tôi miễn cưỡng chia tay bạn gái và lấy người mình không yêu.

Cứ nghĩ sau khi cưới thì cuộc sống vợ chồng sẽ giúp tình cảm của chúng tôi mặn mà hơn. Nhưng sự hiền lành và ngoan ngoãn của vợ lại khiến tôi thấy cuộc hôn nhân nhàm chán. Cô ấy không bao giờ cãi tôi nửa lời, chồng bảo gì cũng nghe răm rắp.

Chuyện giường chiếu thì chán thôi rồi. Từ sau khi có con, tôi không muốn động chạm vào vợ, vì cô ấy cứng như gỗ, lạnh như băng ấy. Không muốn mang tiếng ngoại tình, không muốn dính bệnh vào người, tôi toàn tự giải quyết nhu cầu mà không cần vợ.

Đòi chia đôi "quỹ đen" của vợ trước ly hôn, nghe cô ấy nói tôi đã quỳ xin tha thứ - 1
Nhưng sự hiền lành và ngoan ngoãn của vợ lại khiến tôi thấy cuộc hôn nhân nhàm chán. (Ảnh minh họa).

Tôi cứ nghĩ cuộc sống mình sẽ bị vùi dập trong cuộc hôn nhân nhàm chán này. Nhưng sự xuất hiện của bạn gái cũ làm tôi lại khát khao có được hạnh phúc và muốn bỏ vợ quay lại với cô ấy.

Bạn gái cũ của tôi tên Thắm, đã ly hôn chồng và có 2 con nhưng chồng đều giành nuôi cả, cô ấy không phải quản con nào như thế càng giúp tình yêu của chúng tôi đến gần với nhau hơn.

Cuộc tình vụng trộm của chúng tôi diễn ra được 4 tháng thì cuối cùng cũng bị vợ phát hiện ra. Hôm đó là cuối tháng, tôi vừa lĩnh lương xong, Thắm rủ đi mua sắm và tôi đồng ý ngay.

Nơi chúng tôi vào là shop quần áo đắt tiền, không ngờ lúc đang đi dạo thì vợ và các con cũng đi mua sắm. Nhìn thấy tôi tay trong tay với người phụ nữ khác, vợ không nói gì, chỉ nhìn chằm chằm vào mặt tôi. Không đợi chồng giải thích, vợ liền kéo các con ra về ngay.

Tuy vợ chồng không có tình cảm với nhau nhưng tôi là người phản bội gia đình là sai nên vội tạm biệt Thắm và chạy theo vợ con về nhà. Khi các con ngủ say, vợ ngồi viết đơn ly hôn và đề nghị tôi ký vào.

Tôi thương các con, còn nhỏ mà bố mẹ đã ly hôn nên không đồng ý nhưng vợ nói tôi không xứng là bố của các con, không muốn bọn trẻ lớn lên thấy con người đồi bại của bố nó. Bị vợ sỉ nhục, trong lúc nóng tính tôi đã ký vào đơn ly hôn.

Đòi chia đôi "quỹ đen" của vợ trước ly hôn, nghe cô ấy nói tôi đã quỳ xin tha thứ - 2
Bị vợ sỉ nhục, trong lúc nóng tính tôi đã ký vào đơn ly hôn. (Ảnh minh họa).

Hiện tại chúng tôi đang đợi tòa án gọi. Hôm qua, lúc tôi đang ngồi ngoài ban công, còn vợ nghĩ là tôi đi chơi nên thoải mái nói chuyện trong phòng. Cô ấy khoe với bạn:

“Mình đang có 3 tỷ tiết kiệm, không có chồng, mẹ con mình vẫn sống yên ấm đến cuối đời. Nếu được làm lại cuộc đời, mình sẽ không bao giờ cưới người đàn ông mình yêu mà phải chọn người yêu mình. Mình đã quá mệt mỏi rồi, buông bỏ cho cuộc đời thanh thản”.

Vợ kinh ngạc khi nhìn thấy tôi đứng ngay bên cạnh. Tôi truy hỏi số tiền 3 tỷ tiết kiệm của vợ ở đâu mà có. Cô ấy không giấu giếm chồng mà nói ngay:

“Mỗi tháng anh đưa cho tôi 50 triệu nuôi con, tiền lương của tôi mỗi tháng được 20 triệu. Nhà cửa có đủ, mỗi tháng tôi chi tiêu hết một nửa số tiền đó, còn lại dành để tiết kiệm”.

Nghe vợ nói thế, có nghĩa là số tiền vợ đang sở hữu là có cả công lao của chồng nên tôi yêu cầu vợ phải chia đôi mỗi người một nửa. Cứ nghĩ vợ sẽ từ chối chia cho chồng, nào ngờ cô ấy đồng ý ngay và nói:

“Thắm là người phụ nữ chi tiêu hoang phí, sau này anh lấy cô ấy thì hãy giữ kín khoản tiền mà em sắp chuyển cho, kẻo về già trắng tay bệnh tật đầy mình lại làm khổ các con”.

Không ngờ lúc sắp ra tòa rồi mà vợ vẫn còn lo lắng cho tôi. Cô ấy đúng là người vợ tốt, tôi có được vợ quý trong nhà mà không biết giữ lại hắt hủi coi thường nhiều năm nay. Tôi quỳ xuống cầu xin vợ tha thứ và khuyên rút đơn ly hôn về. Cả đời này chồng sẽ yêu và không phản bội vợ nữa.

Những giọt nước mắt muộn màng, cùng lời nói chân thành của tôi đã cứu vãn được cuộc hôn nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".