Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 09:49 (GMT+7)

Đông Nhi, Nam Thư và dàn sao Việt vui mừng trước thông tin Anh Đức chiến thắng Covid-19

Nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chúc mừng đến diễn Anh Đức.

Tối 22/8, diễn viên Anh Đức bất ngờ thông báo bị nhiễm Covid-19, tuy nhiên anh đã tự cách ly hơn 20 ngày ở nhà và hiện tại đã trị khỏi. Thông tin trên thu hút sự quan tâm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Theo đó, hàng loạt nghệ sĩ gửi lời chúc mừng, động viên đến nam diễn viên khi hay tin anh chiến thắng Covid-19. Ca sĩ Đông Nhi: "Ôi ngày càng khỏe hơn nha anh", Cao Thái Hà: "Chúc mừng anh đã khỏe lại, bình an anh nha", Midu bày tỏ: "F0 này lạc quan và chiến thắng Covid-19 giỏi quá nè".

Đông Nhi, Nam Thư và dàn sao Việt vui mừng trước thông tin Anh Đức chiến thắng Covid-19 Ảnh 1
Đông Nhi, Nam Thư và dàn sao Việt vui mừng trước thông tin Anh Đức chiến thắng Covid-19 Ảnh 2
Dàn sao Việt vui mừng trước thông tin Anh Đức chiến thắng Covid-19.

Diễn viên hài Trần Nam Thư: "Bạn tui giỏi lắm", ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh nhắn nhủ: "Trời, anh đăng lên đây em và nhiều người mới biết. Chiến thắng tuyệt vời".

Đông Nhi, Nam Thư và dàn sao Việt vui mừng trước thông tin Anh Đức chiến thắng Covid-19 Ảnh 3
Đông Nhi, Nam Thư và dàn sao Việt vui mừng trước thông tin Anh Đức chiến thắng Covid-19 Ảnh 4

Ngoài ra, ca sĩ Băng Di, MC Nguyên Khang cùng nhiều sao Việt khác cũng đã gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên sinh năm 1987.

Đính kèm với thông báo vừa trị khỏi Covid-19, diễn viên Anh Đức cũng chia sẻ bí quyết để chiến thắng bệnh dịch. Đó là ngoài việc bổ sung chế độ dinh dưỡng đầy đủ, còn phải luôn giữ tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực, như thế mới có thể chiến thắng virus Corona.

Đông Nhi, Nam Thư và dàn sao Việt vui mừng trước thông tin Anh Đức chiến thắng Covid-19 Ảnh 5
Diễn viên Anh Đức xác nhận bị nhiễm Covid-19 và đã trị khỏi.

"Tóm lại, những người khoẻ mạnh và tâm lý tốt sẽ thắng con Corona này thôi. Nhưng nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan. Hãy bảo vệ những người xung quanh và đừng là trung gian lây nhiễm cho những người trong gia đình. Cám ơn tất cả vì tôi vẫn an toàn!", Anh Đức bộc bạch.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.