Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 07:11 (GMT+7)

Sau động thái ủng hộ 50 ổ bánh mì cho tuyến đầu, Vy Oanh có hành động 'dễ thương' cho người Sài Gòn

Bài đăng của Vy Oanh cổ vũ người Sài Gòn vượt qua nghịch cảnh nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh có bài đăng gây chú ý khi chia sẻ về khoảng thời gian Sài Gòn đang căng mình chống dịch. Nữ ca sĩ viết: "Sài Gòn của tôi ơi, trong nghịch cảnh vẫn phải giữ một tinh thần tốt nhất. Bởi một tinh thần ủ dột sẽ kéo theo một cơ thể rũ rượi, mất năng lượng.

Nếu nhiều tin tức tiêu cực quá hãy hạn chế mạng xã hội mọi người nhé. Có buồn nhiều hơn thì cũng không làm gì khác, cứ tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch và tìm kiếm những niềm vui giản dị xung quanh mình, yêu thương, chia sẻ. Hãy trân trọng những điều ta đang có, dù là nhỏ nhất nhé. Mong lắm ngày Sài Gòn lại kẹt xe".

Sau động thái ủng hộ 50 ổ bánh mì cho tuyến đầu, Vy Oanh có hành động 'dễ thương' cho người Sài Gòn
Bài đăng trên trang cá nhân của Vy Oanh khuyên mọi người nên suy nghĩ tích cực giữa lúc Sài Gòn đang căng mình chống dịch nhận được nhiều sự chú ý.

Bài đăng của Vy Oanh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, bởi ở thời điểm hiện tại, trong lúc Sài Gòn đang còn quá nhiều bộn bề do dịch bệnh thì việc đọc, chia sẻ những tin tức tích cực là điều nên làm đối với tất cả mọi người.

Sau động thái ủng hộ 50 ổ bánh mì cho tuyến đầu, Vy Oanh có hành động 'dễ thương' cho người Sài Gòn

Trước đó không lâu, một người bạn thân của Vy Oanh cũng từng chia sẻ câu chuyện nữ ca sĩ đã âm thầm đặt mua 50 ổ bánh để tặng các cán bộ tuyến đầu chống dịch.

Dù đang trong giai đoạn ở nhà nuôi con mới sinh nhưng Vy Oanh vẫn khiến nhiều người yêu mến bởi hành động vô cùng dễ thương, luôn mang đến cho mọi người những điều tích cực.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.