Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 03/05/2021 20:24 (GMT+7)

Dũng Taylor: Vợ cũ Dũng 'lò vôi' dùng tài khoản nặc danh để 'đấu' với bà Phương Hằng?

Theo lời Dũng Taylor thì nhiều khả năng, tài khoản này chính là chị Tuyết, vợ cũ của đại gia Dũng 'lò vôi'.

Khoảng thời gian gần đây, ồn ào xoay quanh vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng "lò vôi") với "lương y" Võ Hoàng Yên luôn là đề tài thu hút dân mạng. Không chỉ nhiều nghệ sĩ Việt bất ngờ bị "réo gọi" mà những cái tên không liên quan khác cũng xuất hiện khiến cho vấn đề ngày một trở nên căng thẳng, khó hiểu hơn.

Dũng Taylor: Vợ cũ Dũng 'lò vôi' dùng tài khoản nặc danh để 'đấu' với bà Phương Hằng? Ảnh 1
Drama giữa bà Phương Hằng với nhiều nghệ sĩ, nhân vật khác dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Giữa loạt drama chưa có hồi kết, một tài khoản Facebook đã thẳng thừng lên tiếng chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi". Mặc dù sử dụng những lời lẽ đanh thép, thế nhưng người này lại không bị bà Phương Hằng đòi kiện, hăm dọa trên livestream như nhiều cái tên khác.

Dũng Taylor: Vợ cũ Dũng 'lò vôi' dùng tài khoản nặc danh để 'đấu' với bà Phương Hằng? Ảnh 2
Bài tố đích danh bà Nguyễn Phương Hằng.

Xem thêm: Liên tục 'réo tên' Hoài Linh, vợ Dũng 'lò vôi' khẳng định: 'Không ai khóa được miệng và trái tim tôi'

Bàn luận về vấn đề này, Dũng Taylor tiết lộ khả năng cao đây chính là vợ cũ ông Dũng "lò vôi". Người này đã sử dụng tài khoản nặc danh để âm thầm "vạch trần" người vợ sau. 

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: "Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại". Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?".

Dũng Taylor: Vợ cũ Dũng 'lò vôi' dùng tài khoản nặc danh để 'đấu' với bà Phương Hằng? Ảnh 3
Dũng Taylor đặt nghi vấn cho tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương.

Bà Trần Thị Tuyết là vợ trước của đại gia Dũng "lò vôi", lớn hơn chồng 6 tuổi và là con gái Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé trước đây (nay là tỉnh Bình Dương). Ông Dũng và bà Tuyết có với nhau 3 người con (2 trai, 1 gái). Chính bà Tuyết là người ở bên vị đại gia này từ khi ông còn "tay trắng". Tuy nhiên, đến năm 2010, họ ly hôn, ông Dũng "lò vôi" tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng.

Dù chưa thể xác định được thực hư chủ nhân tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai, có phải là vợ trước của Dũng "lò vôi" hay không, thế nhưng nếu tất cả những gì đúng như Dũng Taylor viết thì chắc chắn, sắp tới đây sẽ là một "trận đấu" nảy lửa!

Cùng chuyên mục

Tin mới