Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/04/2024 12:23 (GMT+7)

Đúng Tết Hàn thực: 3 con giáp được vía làm ăn, phất lên như Rồng

Đúng Tết Hàn thực, những con giáp sau đây gặp được phúc khí, may mắn trải đầy số mệnh khiến cuộc sống hanh thông, công việc thuận lợi.

Tết Hàn Thực

Mặc dù ngày lễ này có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng khi du nhập về Việt Nam, nó lại mang sắc thái ý nghĩa riêng. Vào ngày 3/3 Âm lịch hàng năm, người dân làm nghi lễ cúng gia tiên để thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ công ơn dưỡng dục của cha mẹ, ông bà, gửi nhớ thương đến những người thân đã khuất.

Vào ngày này, người Việt không kiêng đốt lửa, vẫn nấu nướng bình thường. Món đồ nguội được dâng trong mâm cỗ cúng Tết Hàn thực của người Việt là bánh trôi, bánh chay. Đây là các món bánh truyền thống của Tết Hàn thực, vì thế người Việt Nam còn gọi ngày 3/3 Âm lịch là tết bánh trôi bánh chay. Đây là hai loại bánh có từ xa xưa, đi vào thơ ca, câu đố dân gian. Nguyên liệu để làm ra bánh trôi, bánh chay đều là bột gạo nếp thơm, sản phẩm của nền văn minh lúa nước mấy nghìn năm.

Năm Giáp Thìn 2024, Tết Hàn thực rơi vào thứ Năm ngày 11/4 theo lịch dương.

Theo Tử vi, đúng Tết Hàn thực, những con giáp sau đây gặp được phúc khí, may mắn trải đầy số mệnh khiến cuộc sống hanh thông, công việc thuận lợi.

Tuổi Hợi

Đúng Tết Hàn thực: 3 con giáp được vía làm ăn, phất lên như Rồng Ảnh 1

Người tuổi Hợi cần mẫn, thông minh và được mọi người yêu quý nhờ bản tính hiền lành.

Tử vi cho thấy, đúng Tết Hàn thực (3/3) năm Giáp Thìn, vận may của tuổi Hợi cực kỳ vượng. Bánh xe tài lộc của những người tuổi Hợi bắt đầu quay nhanh hơn, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn và thăng hoa.

Những người tuổi Hợi sẽ đón chào một kỷ nguyên mới tốt đẹp, bao khó khăn và thử thách trước đây chỉ còn là dĩ vãng.

Những ý tưởng đổi mới, táo bạo sẽ là chìa khóa mở ra những dự án kinh doanh béo bở, đồng thời thúc đẩy sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của họ.

Tuổi Sửu

Đúng Tết Hàn thực: 3 con giáp được vía làm ăn, phất lên như Rồng Ảnh 2

Con giáp tuổi Sửu nổi tiếng kiên nhẫn, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách.

Tài vận của những người tuổi Sửu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển, của cải thu về chính là bước đệm vững chắc cho một tương lai hạnh phúc và thịnh vượng.

Đặc biệt, đúng Tết Hàn thực (3/3) này, những người tuổi Sửu nhận về tài lộc nhiều không kể hết. Sửu liên tục gặp may. Với trí tuệ thông minh và tinh thần nhạy bén, Sửu nắm bắt cơ hội rất tốt, xây dựng nên sự giàu có. Từ đó sở hữu cuộc sống ấm no cho bản thân và gia đình của mình.

Tuổi Tý

Đúng Tết Hàn thực: 3 con giáp được vía làm ăn, phất lên như Rồng Ảnh 3

Những người tuổi Tý luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng may mắn thời gian này. Đặc biệt là vào Tết Hàn thực (3/3). một trang mới sẽ được lật mở trong vận mệnh của những người sinh năm Tý.

Con giáp này sẽ có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, đây sẽ là lúc mà họ thu hoạch được những trái ngọt của sự cần mẫn và thông minh - với sự ghi nhận xứng đáng và những phần thưởng tài chính hậu hĩnh.

Tiền bạc sẽ đổ vào túi của tuổi Tý một cách dễ dàng, giống như làn gió xuân nhẹ nhàng thoảng qua, mang theo mùi hương của sự thịnh vượng và phú quý.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).