Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/02/2024 09:03 (GMT+7)

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên

Tử vi 12 con giáp đưa ra dự đoán, có 3 tuổi dưới đây đỏ tình lẫn tiền đúng Tết Nguyên Tiêu 2024.

Tết Nguyên Tiêu hay còn được gọi là Rằm tháng Giêng là một ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc kéo dài từ ngày 14 - 15 tháng Giêng âm lịch.

Tết Nguyên Tiêu nghĩa là đêm rằm đầu tiên của năm mới, “Nguyên” nghĩa là thứ nhất, “Tiêu” nghĩa là đêm. Ngoài ra Tết Nguyên Tiêu còn được gọi là Tết Thượng Nguyên để phân biệt với Tết Trung Nguyên (Rằm tháng bảy) và Tết Hạ Nguyên (Rằm tháng mười). Tết Nguyên Tiêu là một ngày lễ quan trọng với người Phật giáo hằng năm, vì vậy có câu nói rằng “Cúng quanh năm không bằng Rằm tháng giêng” hay “Lễ Phật quanh năm không bằng ngày Rằm tháng giêng”.

Vào ngày lễ này mỗi gia đình thường sẽ bày một mâm cỗ cúng để thể hiện lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với Phật, ông bà tổ tiên câu mong năm mới an lành và nhiều tài lộc.

Năm nay, Tết Nguyên Tiêu rơi vào thứ Bảy ngày 24/2 Dương lịch. Tử vi 12 con giáp đưa ra dự đoán, có 3 tuổi dưới đây đỏ tình lẫn tiền đúng Tết Nguyên Tiêu 2024.

Tuổi Ngọ

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên Ảnh 1

Đúng Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên Tiêu), vận trình đào hoa đối với người tuổi Ngọ vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, con giáp này muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì cần phải nắm chắc thời cơ.

Khi gặp được đối tượng phù hợp với mình, đừng nên thể hiện thái độ "theo đuổi" quá rõ ràng với đối phương, hãy bắt đầu từ bạn bè, nếu vội vàng tỏ tình có thể khiến đối phương sợ hãi.

Tiền tài ở mức khá, không có gì nổi bật nhưng cũng không quá thảm hại, thua lỗ.

Tuổi Tỵ

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên Ảnh 2

Đúng thời điểm Tết Nguyên Tiêu, tài chính của tuổi Tỵ càng lúc càng tăng theo cấp số nhân. Không chỉ đối với phương diện tài lộc mà chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng rất thuận lợi và ổn định. Đây cũng thời gian đẹp thích hợp cho những sự kiện ăn hỏi, đám cưới,...

Cũng trong thời điểm này, Tỵ nhận được nhiều dự án, con đường sự nghiệp mở ra vô cùng rộng lớn. Cơ hội thăng tiến sẽ đến và gặp được quý nhân.

Nhìn chung, mọi việc với tuổi Tỵ lúc này trở nên hanh thông. Tương lai sắp tới cũng đón nhiều may mắn, phát triển thịnh vượng.

Tuổi Dần

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên Ảnh 3

Tuổi Dần đang trong giai đoạn bận rộn với nhiều dự án quan trọng của mình. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và nắm bắt cơ hội đến.

Đúng Tết Nguyên Tiêu, tuổi Dần đón tài lộc vào đến tận cửa. Tuổi Dần thời điểm này dễ nảy sinh tình cảm hoặc có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên lại dễ phạm phải đào hoa sát. Cuối cùng cũng cần lưu ý các khoản chi có thể tăng cao do đào hoa phá, dẫn đến áp lực kinh tế.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông "nghiện" nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, "nghiện" chẳng muốn cai.

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.