Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/01/2024 18:03 (GMT+7)

Đúng Tết ông Táo: 3 con giáp 'vượt Vũ Môn hóa rồng', bội thu tài lộc, tiền tài vô biên

Theo Tử vi, đúng dịp Tết ông Táo (23 tháng Chạp) năm 2023, có 3 con giáp "vượt Mũ Môn hóa rồng", tấn tài tấn lộc, kiếm tiền dễ như trở bài tay.

Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp)

Theo tín ngưỡng dân gian, ngày 23 tháng Chạp Âm lịch hằng năm, người dân có tục lệ tiễn ông Táo về trời. Đây là dịp quan trọng, diễn ra trước Tết Nguyên Đán.

Trong quan niệm dân gian xưa của người Việt, mỗi năm, cứ vào ngày 23 tháng Chạp, Táo quân sẽ cưỡi cá chép bay về Trời, để bẩm báo với Ngọc Hoàng về mọi việc xảy ra trong gia đình một năm vừa qua. Vì vậy, cứ ngày 22 hoặc 23 hằng năm, người ta lại chuẩn bị làm mâm cơm trịnh trọng tiễn Táo quân về Trời. Đến đêm Giao thừa, ông Táo trở về gia đình và lại bắt đầu một năm mới.

Người ta cho rằng, Ngọc Hoàng sẽ căn cứ vào những lời bẩm báo của Táo Quân để định đoạt thưởng – phạt gia chủ. Vì thế, thực hiện nghi lễ cúng ông Táo 23 tháng Chạp để các ông “nói tốt” cho nhà mình, giúp năm sau được bình an, may mắn, tài lộc hưng thịnh. Không chỉ định đoạt tốt – xấu, phúc – họa cho gia đình, sự có mặt của Táo Quân trong mỗi căn nhà còn giúp gia đạo êm ấm, bình yên, tránh sự quấy nhiễu của ma quỷ.

Từ xa xưa, người dân Việt đã ngưỡng mộ lòng lòng chung thủy, đầy tình nghĩa của ông Táo, và thờ cúng ông Táo với hi vọng Táo quân sẽ giữ bếp lửa của gia đình luôn hạnh phúc và đầm ấm.

Top 3 con giáp 'vượt Vũ Môn hóa rồng', giàu sang cải vận

Theo Tử vi, đúng dịp Tết ông Táo (23 tháng Chạp) năm 2023, có 3 con giáp "vượt Mũ Môn hóa rồng", tấn tài tấn lộc, kiếm tiền dễ như trở bài tay.

Tuổi Thân

Đúng Tết ông Táo: 3 con giáp 'vượt Vũ Môn hóa rồng', bội thu tài lộc, tiền tài vô biên Ảnh 1

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân vốn trời sinh thông minh, lém lỉnh lại hòa đồng, dễ gần. Bản mệnh có nhiều bạn bè tốt, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Đúng này Tết ông Táo (23 tháng Chạp), người tuổi Thân cuối cùng cũng rũ được khó khăn, vất vả trước kia mà phất lên. Tuổi Thân đã thực hiện hóa được ước mơ của mình. Cuộc sống tràn đầy hy vọng, tài lộc sung túc, tương lai tươi sáng, tiền bạc ngày càng rủng rỉnh.

Đối với người làm ăn, kinh doanh gặp được may mắn lớn, chốt hợp đồng "khủng".

Tuổi Sửu

Đúng Tết ông Táo: 3 con giáp 'vượt Vũ Môn hóa rồng', bội thu tài lộc, tiền tài vô biên Ảnh 2

Dù cho trước đây có xui rủi, khó khăn cỡ nào thì giai đoạn sát Tết Giáp Thìn này chính là thời cơ tuyệt vời để Sửu lội ngược dòng ngoạn mục.

Tử vi dự báo rằng từ giờ đến ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), người tuổi Sửu có cơ hội thay đổi vận mệnh. Bản mệnh tiếp nhận nhiều cơ hội phát triển hơn, công việc suôn sẻ, cuộc sống bớt âu lo.

Vận trình tài lộc của bản mệnh khởi sắc, tiền kiếm được ngày một nhiều. Cuộc sống của tuổi Sửu sẽ trở nên sung túc hơn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tuổi Dậu

Đúng Tết ông Táo: 3 con giáp 'vượt Vũ Môn hóa rồng', bội thu tài lộc, tiền tài vô biên Ảnh 3

Tuổi Dậu vốn là người hiền lành, có khả năng kết giao xã hội tốt nên trong cuộc sống cũng như công việc, khi gặp khó khăn, con giáp này đều được quý nhân trợ giúp.

Đúng dịp Tết ông Táo (23 tháng Chạp) năm nay, người tuổi Dậu được thần Phật phù hộ, ban cho nhiều phước lành. Bản mệnh gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Sự nghiệp của con giáp này phất lên bất ngờ, tiền của không ngừng đổ về túi.

Những ngày cuối cùng của năm này, Dậu cũng trải qua vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Bản mệnh có nhiều thời gian để thực hiện ước muốn của mình, nguồn tài lộc rủng rỉnh khiến tinh thần Dậu rất thoải mái.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu cũng gặp nhiều may mắn. Người có cặp có đôi đón nhận cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.