Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 27/03/2022 14:45 (GMT+7)

Được 'trả lại sự trong sạch', Vy Oanh lên tiếng cảnh cáo: 'Ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục'

Nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết cô hạnh phúc khi được trả lại sự trong sạch sau một năm chịu nhiều thị phi.

Chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng 27/3, ca sĩ Vy Oanh không giấu được niềm vui mừng khi lùm xùm thị phi giữa cô và nữ CEO Đại Nam đã dần được làm rõ.

Cụ thể, Vy Oanh cho biết cô cùng luật sư đã làm việc với cơ quan điều tra và nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm với bà Nguyễn Phương Hằng. Giọng ca Đồng xanh bày tỏ sự biết ơn đối với cơ quan ban ngành về kết quả nhận được.

Được 'trả lại sự trong sạch', Vy Oanh lên tiếng cảnh cáo: 'Ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục' Ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh và nữ CEO Đại Nam.

Vy Oanh bộc bạch: "Tôi thật sự rất hạnh phúc vì được sống trong một đất nước Việt Nam thượng tôn Pháp Luật đã không bỏ lọt tội phạm, tạo niềm tin tuyệt đối cho bản thân tôi và nhân dân, đã trả lại cho tôi sự trong sạch mà tôi đã phải chiến đấu miệt mài 1 năm qua dù cũng có những lúc vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình của mình bị mang ra chà đạp".

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng gửi lời cảm ơn ông xã, người đã đồng hành cùng cô trên chặng đường đời. "Cảm ơn gia đình, nhất là ông xã - người đàn ông lớn nhất của đời em luôn bên cạnh động viên em. Cảm ơn tất cả những khán giả yêu thương", nữ ca sĩ viết.

Được 'trả lại sự trong sạch', Vy Oanh lên tiếng cảnh cáo: 'Ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục' Ảnh 2

Mặt khác, sau vụ việc trên, nữ ca sĩ cũng lên tiếng cảnh cáo, nhắc nhở những đối tượng có hành vi bôi nhọ cô. Vy Oanh đanh thép: "Tôi cảnh cáo những người vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, bất chấp kết quả của cơ quan điều tra thì tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp. Gương trước mắt, đồng phạm cũng sẽ không thoát, ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục nhé!".

Được 'trả lại sự trong sạch', Vy Oanh lên tiếng cảnh cáo: 'Ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục' Ảnh 3
Cả hai từng có nhiều tháng "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Trước đó vào tối 24/3, thông tin nữ CEO Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017, đã gây xôn xao dư luận. Hiện vụ việc này vẫn thu hút sự quan tâm từ công chúng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.