Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/03/2022 21:21 (GMT+7)

Giữa lúc 'có biến', Vy Oanh chốt nhanh một câu: 'Rồi ngày đó cũng đã tới, cái ác sẽ phải trả giá'

Phản ứng của ca sĩ Vy Oanh trước thông tin gây xôn xao dư luận tối 24/3 nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Tối 24/3 trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ cho biết cô bị gọi "cháy máy" khi đang cho con ngủ. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Em đang kẹt cho con ngủ các bác ạ, để mọi người gọi e cháy máy, nổ inbox rồi. Rồi ngày đó cũng đã tới".

Giữa lúc 'có biến', Vy Oanh chốt nhanh một câu: 'Rồi ngày đó cũng đã tới, cái ác sẽ phải trả giá' Ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh.

Không nói rõ lí do vì sao "bị gọi cháy máy" hay lí giải nội dung chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh chỉ ẩn ý bộc bạch: "Vy Oanh từ trước đến nay vẫn luôn trấn an mọi người tin tưởng vào pháp luật Việt Nam và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Những tổn thương, vu khống của Vy Oanh và gia đình cũng như các bị hại khác phải gánh chịu đã được CQCN (cơ quan chức năng - PV) có biện pháp ngăn chặn và bù đắp.

Cái ác sẽ phải trả giá, rồi tới đây sẽ còn nhiều kịch hay nữa mọi người cứ đón xem hihi! Hoan hô pháp luật Việt Nam, em sẽ tâm sự cùng cả nhà sau nha".

Bài đăng của Vy Oanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ.

Giữa lúc 'có biến', Vy Oanh chốt nhanh một câu: 'Rồi ngày đó cũng đã tới, cái ác sẽ phải trả giá' Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam vào tối 24/3.

Ở một diễn biến khác, vào tối cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định của Công an TP HCM về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Giữa lúc 'có biến', Vy Oanh chốt nhanh một câu: 'Rồi ngày đó cũng đã tới, cái ác sẽ phải trả giá' Ảnh 3
Vy Oanh là một trong số những cá nhân đã gửi đơn khiếu kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận trên mạng xã hội. Trước đó, ca sĩ Vy Oanh cũng là một trong những cá nhân đâm đơn khiếu nại bà Nguyễn Phương Hằng khi bị nhục mạ và bôi nhọ trên mạng xã hội.

Hiện vụ việc này đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới