Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/09/2023 14:46 (GMT+7)

FC tiết lộ biệt danh để gọi Hồ Văn Cường: Nghe là biết cưng thế nào!

Hồ Văn Cường quả thật có một FC vô cùng chất lượng!

Có thể nói FC Xanh đọt chuối của Hồ Văn Cường là một trong những FC có tần suất hoạt động năng nổ nhất nhì hiện nay. Trong các nhóm FC Hồ Văn Cường, Xanh đọt chuối thường xuyên chia sẻ, cập nhật hình ảnh về nam ca sĩ 24/24 không kể ngày đêm.

FC tiết lộ biệt danh để gọi Hồ Văn Cường: Nghe là biết cưng thế nào! Ảnh 1

Mới đây, một bài đăng trong FC Xanh đọt chuối đã tiết lộ biệt danh đặc biệt mà người hâm mộ dùng để gọi Hồ Văn Cường. Nếu như "sứ giả cảm xúc" là danh xưng truyền thông ưu ái cho Hồ Văn Cường thì FC Xanh đọt chuối lại gọi nam ca sĩ là "Út Cường" đầy thân thương. Qua biệt danh này cũng đủ thấy rằng sự yêu thương, quan tâm của FC dành cho Hồ Văn Cường giống như con cháu trong gia đình.

FC tiết lộ biệt danh để gọi Hồ Văn Cường: Nghe là biết cưng thế nào! Ảnh 2

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã hoạt động ca hát một cách đầy tích cực, không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ đầy nồng nhiệt từ khán giả.

Ngoài việc trở thành một cái tên "đắt show" ở nhiều sân khấu ca nhạc, phòng trà, Hồ Văn Cường cũng là nhân vật nhận về nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng khi cứ sau một đêm diễn, nam ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khi được khán giả tặng những món quà vô cùng giá trị.

Hồ Văn Cường được khen vì một hành động trong lúc chụp ảnh cùng khán giả Ảnh 5

Gần đây, MV Mẹ tôi mà Hồ Văn Cường cho ra mắt trong dịp Lễ Vu Lan vừa qua cũng đã đạt 1 triệu lượt xem đầy ấn tượng chỉ sau ít ngày phát hành. Dù không thường xuyên ra mắt các sản phẩm, thế nhưng những đoạn clip được đăng tải lên kênh Youtube của Hồ Văn Cường hầu như luôn cán mốc triệu view.

FC tiết lộ biệt danh để gọi Hồ Văn Cường: Nghe là biết cưng thế nào! Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới