Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/09/2023 08:58 (GMT+7)

Hồ Văn Cường đón 2 'tin vui' nối tiếp nhau, người hâm mộ rần rần chúc mừng!

Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước 'tin vui' của Hồ Văn Cường!

Trong một hội nhóm FC của Hồ Văn Cường, mới đây người hâm mộ đã được dịp rần rần trước thông tin bản hát live Buồn con sáo sậu mà Hồ Văn Cường từng trình diễn trong một đêm nhạc cách đây không lâu tại Đà Lạt đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt xem tròn trĩnh.

Trước đó ít hôm, MV Mẹ tôi mà Hồ Văn Cường cho ra mắt trong dịp Lễ Vu Lan vừa qua cũng đã đạt 1 triệu lượt xem đầy ấn tượng chỉ sau ít ngày phát hành. Như vậy, nam ca sĩ đã liên tục có cho mình 2 "tin vui" liên quan đến các sản phẩm âm nhạc, đồng thời những con số này cũng đã cho thấy tình cảm mà khán giả dành cho giọng hát của Hồ Văn Cường là rất lớn.

Hồ Văn Cường đón 2 'tin vui' nối tiếp nhau, người hâm mộ rần rần chúc mừng! Ảnh 1

Bên dưới bài đăng thông tin về việc Hồ Văn Cường có 2 sản phẩm đạt triệu view, người hâm mộ đã liên tục để lại bình luận chúc mừng thành công này của nam ca sĩ. Mặc dù đây vẫn chưa phải là những con số cao ngất ngưỡng, nhưng chắc chắn sự ủng hộ từ khán giả chính là động lực rất lớn giúp nam ca sĩ tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng tiếp theo trong tương lai.

Hồ Văn Cường đón 2 'tin vui' nối tiếp nhau, người hâm mộ rần rần chúc mừng! Ảnh 2
Hồ Văn Cường đón 2 'tin vui' nối tiếp nhau, người hâm mộ rần rần chúc mừng! Ảnh 3

Đồng thời, việc sân khấu biểu diễn Buồn con sáo sậu và MV Mẹ tôi cán mốc triệu view đã giúp nam ca sĩ củng cố vững chắc danh xưng "ca sĩ triệu view" mà người hâm mộ ưu ái dành tặng trong thời gian qua.

Hồ Văn Cường đón 2 'tin vui' nối tiếp nhau, người hâm mộ rần rần chúc mừng! Ảnh 4

Trên kênh Youtube cá nhân được Bầu Thụy trao tặng, thời gian qua Hồ Văn Cường đã rất tích cực update các sân khấu trình diễn của mình để người hâm mộ có thể theo dõi và "cày view".

Tín hiệu đáng mừng dành cho giọng ca Bà năm đó chính là phần lớn các sân khấu biểu diễn của nam ca sĩ đều nhận về hiệu ứng rất tích cực từ người nghe, liên tục mang về những con số lượt xem cao ngất ngưỡng, thậm chí lọt vào các thứ hạng cao trong top trending.

Hồ Văn Cường tiếp tục đạt triệu view: Người hâm mộ rần rần chúc mừng! Ảnh 4

Dạo quanh các video clip biểu diễn được Hồ Văn Cường update trên kênh Youtube cá nhân, nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy đa số các sân khấu của nam ca sĩ đều đạt được lượng xem rất cao. Điều này đã phần nào cho thấy được giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn còn rất mặn mà trong lòng khán giả.

Hồ Văn Cường đón 2 'tin vui' nối tiếp nhau, người hâm mộ rần rần chúc mừng! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Cùng chuyên mục

Tin mới