Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/09/2023 12:47 (GMT+7)

Được hỏi chuyện 'thành gia lập thất', Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận đã có chồng

Nhân chuyến đi thiện nguyện, Mỹ Tâm đã có dịp ngồi lại để chia sẻ, trò chuyện cùng khán giả. Tại đây, nữ ca sĩ bất ngờ nhận được câu hỏi oái ăm.

Dù bận rộn với chương trình Vietnam Idol 2023, song ca sĩ Mỹ Tâm vẫn dành thời gian cho các chuyến đi thiện nguyện. Mới đây, cô có chuyến đi trao quà tại Bến Tre. Tại đây, nữ ca sĩ cũng có dịp họp mặt các fan.

Được hỏi chuyện 'thành gia lập thất', Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận đã có chồng Ảnh 1
Mỹ Tâm trong chuyến đi thiện nguyện tại Bến Tre hôm 6/9.

Trong lúc ngồi trò chuyện, Mỹ Tâm đã bất ngờ nhận được những câu hỏi về chuyện "thành gia lập thất". Giọng ca Ước gì sau đó đã có câu trả lời đầy tinh tế.

"Nhiều bạn cứ hỏi sao chị không lấy chồng, có con gì đi, cái gì cũng được sao mà được đúng không cô, có cái được cái không chứ. Nhưng mà vấn đề quan trọng là mình không cần lấy chồng, nhưng mà mình vẫn hạnh phúc là được đúng không cô...", Mỹ Tâm nói.

Được hỏi chuyện 'thành gia lập thất', Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận đã có chồng Ảnh 2
Mỹ Tâm có những phút trải lòng cùng khán giả nhân chuyến đi thiện nguyện tại Bến Tre. (Ảnh chụp màn hình: TikTok Binh Tam Cam Thau).

Khi được một khán giả đặt câu hỏi về việc có gia đình hay chưa, Mỹ Tâm hài hước trả lời: "Dạ con đó hả, con có gia đình chứ. Gia đình là ba mẹ, con cháu này kia đó cô. Chồng thì mình đâu có cần lấy chồng đâu mà chỉ cần có người yêu thương mình là được rồi. Ở chung là được, đâu có cần phải lấy nhau đúng không cô".

Một khán giả tiếp tục hỏi: "Sao con không có chồng?". Không ngần ngại, Mỹ Tâm dõng dạc trả lời: "Có chứ, con có chồng rồi đó chứ. Đối với con, khi con quen một người thì người đó là chồng con rồi, nên là con không nghĩ đến chuyện phải lấy nữa".

Được hỏi chuyện 'thành gia lập thất', Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận đã có chồng Ảnh 3
Mỹ Tâm thừa nhận đã có chồng.

Có thể thấy, dù kín tiếng trong chuyện đời tư, song Mỹ Tâm vẫn luôn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan. Cô tập trung vào công việc, các dự án nghệ thuật và dành tình cảm đặc biệt cho khán giả. Và đó cũng là lý do khiến Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz thời điểm hiện tại.

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.