Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/10/2023 07:02 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy lớn khiến 4 người trong một gia đình thương vong

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà cấp 4 khu vực đường vào KĐT Hồng Hà, Tứ Hiệp, Thanh Trì. Ngọn lửa bùng lên dữ dội, bao trùm toàn bộ ngôi nhà, đã có người bị thương và tử vong.

Khoảng 17h30, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà cấp 4 khu vực đường vào KĐT Hồng Hà, Tứ Hiệp, Thanh Trì. Ngọn lửa bùng lên dữ dội, bao trùm toàn bộ ngôi nhà, rộng khoảng 40m2.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà cấp 4 khu vực đường vào KĐT Hồng Hà, Tứ Hiệp, Thanh Trì.

Theo nhân chứng, thời điểm xảy ra sự việc họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra. Khi chạy tới nơi thì lửa đã bùng lên. Sau tiếng nổ, toàn bộ căn nhà bị đổ sập. Khi xảy ra hỏa hoạn người chồng bị bỏng và được đưa đi cấp cứu.

Một số người dân gần đó kể lại, đây là nơi sinh sống của 4 người trong gia đình (2 vợ chồng, 2 người con).

Cảnh sát sau đó đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa và tổ chức tìm kiếm cứu nạn. Bên trong nhà có người mắc kẹt và đã không qua khỏi. Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường.

Khoảng 20 phút sau, lực lượng PCCC&CNCH đã dập tắt đám cháy và đưa thi thể 3 nạn nhân ra ngoài. Các nạn nhân là người phụ nữ và 2 con nhỏ. Người chồng bị bỏng nặng đã được đưa đi cấp cứu trước đó.

Một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì xác nhận trên Báo Dân Trí: "Khi tới hiện trường, các chiến sĩ đã kịp thời khống chế đám cháy và cứu thành công người chồng là anh M.V.Y. (SN 1988, quê Nam Định), ra ngoài trong tình trạng bị thương. Tuy nhiên, người vợ cùng 2 con nhỏ do chạy ngược vào phía trong nhà dẫn tới ngạt khí và bị trần nhà đổ, đè tử vong",

Theo cơ quan công an, danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Chị N.T.T. (SN 1992; là vợ anh Y.), cháu M.T.Đ. (SN 2012) và cháu M.B.A. (SN 2018, cả hai là con anh Y. và chị T..

Bên cạnh gây hậu quả về người, hỏa hoạn còn khiến 20m2 nhà tạm của cơ sở thu mua phế liệu bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân gây ra vụ cháy do nổ gas khi sử dụng sử dụng để xử lý đồng nát.

Cùng chuyên mục

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Thời gian thai sản có được tính khi xét điều kiện nghỉ hưu sớm?
Đối với người lao động đang làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn nghỉ việc hưởng chế độ thai sản mà thời gian hưởng chế độ thai sản được tính là thời gian đóng BHXH bắt buộc thì thời gian này được tính là thời gian làm nghề, công việc hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới
Nhìn lại lịch sử cách mạng Việt Nam, vận hội của đất nước luôn gắn liền với những biến chuyển của thời đại. Ngay sau khi giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “sau vấn đề phòng thủ, ngoại giao là một vấn đề cần yếu cho một nước độc lập”, khẳng định mạnh mẽ vai trò và trách nhiệm của đối ngoại đối với quốc gia, dân tộc.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.