Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 15/07/2023 22:02 (GMT+7)

Hãng hàng không Bamboo Airways nói gì trước thông tin 'xin bảo hộ phá sản'?

Thông tin hãng hàng không này phát đi khẳng định, Bamboo Airways vẫn đang hoạt động ổn định, đảm bảo khai thác các chuyến bay đúng giờ, an toàn tuyệt đối.

Chiều 14/7, Hãng hàng không Bamboo Airways đã phát thông cáo báo chí thông tin, trong thời gian qua, hãng đã quyết liệt tái cấu trúc và tiến hành nhiều cải tổ mạnh mẽ.

Theo Bamboo Airways, trong thời gian vừa qua, hãng đã quyết liệt tái cấu trúc và tiến hành nhiều cải tổ mạnh mẽ, trong đó, hãng đã nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng nhiều phương án hoạt động để đảm bảo lựa chọn định hướng phát triển phù hợp và khả thi nhất.

"Đến nay, Bamboo Airways vẫn đang hoạt động ổn định, đảm bảo khai thác các chuyến bay đúng giờ, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạng bay, tối ưu hóa mọi nguồn lực", Bamboo Airways cho biết.

Hãng hàng không Bamboo Airways nói gì trước thông tin 'xin bảo hộ phá sản'? Ảnh 1

Theo tờ Công an nhân dân, tin đồn một hãng hàng không xin bảo hộ phá sản được lan truyền sau khi ông Đặng Ngọc Hòa, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines trả lời phỏng vấn báo chí cho biết, các hãng hàng không rất khó khăn, hiện đã có một hãng xin bảo hộ phá sản.

Mới đây, thông tin ông Nguyễn Minh Hải rời "ghế nóng" sau thời gian ngắn nhậm chức CEO Bamboo Airways cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đó, vào cuối tháng 5, ông Hải được bổ nhiệm thay cho ông Nguyễn Mạnh Quân.

Ngày 10/7 vừa qua, Bamboo Airways, HĐQT đã chấp thuận đơn xin từ nhiệm của 4 thành viên HĐQT, gồm Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways - ông Oshima Hideki, Phó chủ tịch thường trực HĐQT - ông Nguyễn Ngọc Trọng cùng hai Phó chủ tịch HĐQT là ông Doãn Hữu Đoàn và ông Phan Đình Tuệ.

Bên cạnh đó, HĐQT Bamboo Airways cũng thông qua quyết định bầu các thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2023-2028 thay thế các thành viên từ nhiệm.

Theo đó, ông Lê Thái Sâm sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT, ông Oshima Hideki giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Lê Bá Nguyên và ông Nguyễn Ngọc Trọng đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT. Trong đó, ông Nguyễn Ngọc Trọng kiêm đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Bamboo Airways thay thế ông Nguyễn Minh Hải đã từ nhiệm trước đó.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.