Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/09/2023 08:24 (GMT+7)

Trấn Thành kể chuyện bị người yêu cũ lừa dối, xem như trò chơi

Trấn Thành đã có những chia sẻ đáng chú ý về người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình.

Mới đây, MC Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ chuyện về người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, nam MC cho biết từng yêu một người và bị lừa, đối phương chỉ muốn vui đùa và xem Trấn Thành là trò chơi.

Trấn Thành kể chuyện bị người yêu cũ lừa dối, xem như trò chơi Ảnh 1
Trấn Thành mới đây đã có những chia sẻ bất ngờ về người yêu cũ.

Ông xã Hari Won tâm sự, anh phát hiện bị người yêu lừa dối trong chuyến đi nước ngoài. Trấn Thành kể: "Tôi vừa đi du lịch nước ngoài với người ta về Việt Nam, hôm sau họ đi chơi với người khác.

Vì lý do gì đó nên người ta gọi điện bảo tôi tới gặp. Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài chỉ để gặp người yêu. Tới nơi, tôi mới biết hóa ra người ta đi với người khác. Người ấy gọi như vậy vì nghĩ tôi không dám qua, đâu ngờ tôi vì yêu mà điên rồ tới mức đó".

Trấn Thành kể chuyện bị người yêu cũ lừa dối, xem như trò chơi Ảnh 2
Anh chia sẻ chuyện từng bị người yêu cũ lừa dối trong tình yêu.

Trấn Thành chia sẻ sau đó anh tiếp tục yêu, phải 5 - 6 lần mới dứt được. Sau mọi chuyện, nam MC trải lòng: "Tôi không trách người đó, chỉ nghĩ do mình yêu nhiều hơn. Chuyện đã qua, tôi không bao giờ oán trách. Tôi nghĩ cái gì qua trong đời mình cũng đều là trải nghiệm. Bây giờ chắc chắn tôi khôn hơn, không làm như vậy nữa. Chỉ có hồi xưa tôi mới làm những chuyện điên rồ như thế. Đó mới là tuổi trẻ".

Trước đó, Trấn Thành cũng từng kể về người yêu cũ trên sóng truyền hình. Cụ thể, anh xúc động cho biết từng có mối tình vào tuổi đôi mươi. "Vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi có hứa là sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Vì trong thời điểm ấy, tôi phát triển nhanh, có sự nghiệp. Lúc đó tôi trách bản thân mình nhiều. Và nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này", Trấn Thành trải lòng.

Trấn Thành kể chuyện bị người yêu cũ lừa dối, xem như trò chơi Ảnh 3
Nam MC cũng không ngần ngại chia sẻ chuyện về người yêu cũ trước khán giả.

Trấn Thành cho biết khi tình cờ gặp lại bạn gái cũ ở một trung tâm thương mại, anh không đủ can đảm để đối diện. Nam MC kể lại: "Cả hai vô tình nhìn nhau và khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi".

Xem thêm clip: ĐỘC QUYỀN | JACK - J97 | Hé lộ tình tiết không ngờ trong cuộc gặp Messi?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.