Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/10/2023 07:16 (GMT+7)

Hari Won vướng tin đồn có 'tin vui', phản ứng của Trấn Thành gây chú ý

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won bị người hâm mộ đặt nghi vấn bầu bí.

Năm 2017, đám cưới của Trấn Thành và Hari Won được tổ chức chỉ sau vài tháng cả hai công khai hẹn hò. Hậu kết hôn, cặp đôi tập trung phát triển sự nghiệp riêng và gặt hái được nhiều thành công. Trải qua 7 năm về chung một nhà, người hâm mộ đang rất mong chờ cả hai sẽ sớm có "tin vui".

Mới đây nhất, Trấn Thành đã có buổi trò chuyện cùng người hâm mộ về câu chuyện xoay quanh cuộc sống và những dự định sắp tới. Khi được hỏi về tin đồn Hari Won đang mang thai con đầu lòng , Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, nam MC cho biết: "Tin đồn đó là giả nha. Có nhiều người gửi hình cho tôi, nói chúc mừng vì Hari đã mang bầu. Nhưng ảnh đó là khi chúng tôi quay gameshow 4-5 năm trước".

Hari Won vướng tin đồn có 'tin vui', phản ứng của Trấn Thành gây chú ý Ảnh 1
Hari Won với vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang bầu được đăng tải trên mạng xã hội thực chất là những hình ảnh được quay trong gameshow cách đây vài năm trước.

Chia sẻ về lý do chưa vội có con, Trấn Thành tiết lộ: "Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng. Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng".

Hari Won vướng tin đồn có 'tin vui', phản ứng của Trấn Thành gây chú ý Ảnh 2
Trấn Thành cho biết việc cả hai chưa có con là do còn quá nhiều dự định chưa thực hiện được.

Trước đó, Hari Won từng nhiều lần vướng nghi vấn mang bầu, tuy nhiên cô lên tiếng phủ nhận. Bà xã nam MC cũng tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại sau khi phải phẫu thuật cổ tử cung vì căn bệnh ung thư. "Tới bây giờ, tôi mới bắt đầu lo lắng vì mọi người xung quanh đã có con nhưng mình vẫn chưa. Thực ra một phần cũng do sức khỏe khi liên quan tới bệnh ung thư cổ tử cung của tôi. Tôi phải mổ hai lần nên khúc tử cung ngắn hơn người phụ nữ bình thường. Do đó, khi mang thai sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần khác khi có con sẽ dừng lại toàn bộ công việc trong vòng 2 năm tới", Hari Won nghẹn ngào nói.

Hari Won vướng tin đồn có 'tin vui', phản ứng của Trấn Thành gây chú ý Ảnh 3
Hari Won cho biết bản thân từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung, khiến việc có con trở nên khó khăn hơn so với nhiều người khác.
Hari Won vướng tin đồn có 'tin vui', phản ứng của Trấn Thành gây chú ý Ảnh 4
Người hâm mộ đang rất mong chờ "tin vui" từ Hari Won và Trấn Thành sau 7 năm kết hôn.

Xem thêm clip: Trấn Thành phản ứng gay gắt khi Hari Won bị xúc phạm nặng nề

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.