Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/03/2023 19:01 (GMT+7)

Hậu ồn ào với bà Nhân Vlog, bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, tuyên bố sốc về phòng khám

Hậu drama với bà Nhân Vlog, cách đây ít ngày, bác sĩ Thịnh vừa có thông báo bất ngờ về hoạt động của phòng khám khiến nhiều người quan tâm.

Thời gian gần đây, ồn ào xung quanh drama thụ tinh nhân tạo giữa bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh đang là chủ đề nóng trên nhiều các diễn đàn mạng xã hội. Sau thời gian qua lại, đấu tố, hiện YouTuber bà Nhân đã giải thích những hiểu lầm và xin lỗi bác sĩ Thịnh, mong muốn khép lại sự việc. Vợ chồng bà Nhân Vlog cũng đã trở về Nhật sau khi nhận nhiều chỉ trích.

Hậu ồn ào với bà Nhân Vlog, bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, tuyên bố sốc về phòng khám Ảnh 1

Dù vướng "bão drama" nhưng trái ngược với bà Nhân Vlog, danh tiếng của bác sĩ Thịnh càng được nâng cao. Những ngày gần đây, hình ảnh bệnh nhân kéo đến khám đông nghẹt ở phòng khám bác sĩ Thịnh được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Qua hình ảnh có thể thấy hàng dài những người có nhu cầu khám về hiếm muộn và kiểm tra sức khỏe sinh sản chen nhau xếp hàng kín bưng phòng khám. Nhìn cảnh tượng không hề có một khoảng trống nào mà chỉ toàn là người ngồi chờ đến đến lượt. Có lẽ thời gian 24h một ngày cũng chẳng đủ cho bác sĩ thăm khám hết bệnh nhân.

Hậu ồn ào với bà Nhân Vlog, bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, tuyên bố sốc về phòng khám Ảnh 2
Hậu ồn ào với bà Nhân Vlog, bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, tuyên bố sốc về phòng khám Ảnh 3

Dù đông người tìm đến nương nhờ chữa hiếm muộn, nhưng mới đây, bác sĩ Thịnh đành phải tuyên bố tạm ngưng nhận bệnh nhân khiến nhiều người hoang mang.

Trên trang cá nhân, bác sĩ Thịnh viết: "Hiện tại do tình hình quá tải tại phòng khám tạm thời anh ngưng nhận bệnh nhân khám mới. Anh giải quyết bệnh nhân có lịch tái khám cũ để đảm bảo chất lượng được tối đa cho quá trình điều trị. Qua đầu tháng 4 nhận bệnh lại bình thường. Cảm ơn cả nhà”.

Hậu ồn ào với bà Nhân Vlog, bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, tuyên bố sốc về phòng khám Ảnh 4

Có thể thấy, do lượng bệnh nhân đến phòng khám quá tải, đồng thời phải đảm bảo chất lượng chữa bệnh tốt nhất, bác sĩ Thịnh đã phải tạm ngừng nhận thêm bệnh nhân. Qua đó, đủ để thấy cái tâm, đạo đức nghề nghiệp của lương y, không vì tranh thủ vài "miếng nổi tiếng" mà trục lợi.

Bên cạnh việc thông báo tạm ngừng nhận bệnh nhân đến hết tháng 3, bác sĩ Thịnh còn thông báo tin buồn là facebook của anh đang bị hạn chế nhắn tin khiến ai cũng lo lắng. Nhiều người còn cho rằng anh đã bị chơi xấu để ảnh hưởng đến công việc.

Được biết, bác sĩ Cao Hữu Thịnh là bác sĩ có tiếng trong điều trị hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo và phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, anh còn được biết tới là "cha đỡ đầu" mát tay của hàng nghìn đứa trẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).