Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/01/2022 06:35 (GMT+7)

Hết đòi sao kê, netizen yêu cầu MC Cát Tường thả 'Thầy Ông Nội'

Cát Tường cho biết cảm thấy buồn cười trước các yêu cầu của netizen.

MC Cát Tường là một trong những nghệ sĩ rất chăm chỉ đi làm từ thiện nên đôi khi Cát Tường bị khán giả yêu cầu sao kê minh bạch, thậm chí là làm clip tấn công.

Cách đây ít giờ khi vừa trên xe ôm để đi làm Cát Tường vừa đăng bài viết bức xúc lên Facebook vì đã phải chịu đựng khá nhiều.

Hết đòi sao kê, netizen yêu cầu MC Cát Tường thả 'Thầy Ông Nội' Ảnh 1
Hết đòi sao kê, netizen yêu cầu MC Cát Tường thả 'Thầy Ông Nội' Ảnh 2
Cát Tường đi làm bằng xe ôm

''Cuộc sống đã hối hả quá rồi phải linh hoạt để mà mưu sinh. Sao thấy buồn buồn vì xã hội vẫn có nhiều người lạ quá. Hôm các bạn gởi vào tường nhà tôi cái clip TikTok, tôi xem tôi hoang mang không phải vì con bé chửi tôi mà tôi hoang mang vì bé chỉ tầm tuổi con gái tôi thôi mà ngồi nói rất khí thế, hùng hồn mày tao hết từ trên xuống dưới.

Mày tao với vẻ mặt hận thù mà với những người lớn tuổi có khi hơn cha mẹ mình, bản thân con bé tôi chắc nó chưa bao giờ gặp hay quen biết. Vậy cha mẹ bé đâu? Họ giáo dục con những gì? Trường lớp dạy con những gì?

Chưa hết bấy lâu nay rất nhiều bạn cứ tràn vào nhà tôi kêu cái này bắt cái nọ nhưng thôi kệ. Nếu các bạn nói chuyện lịch sự tôi vẫn cứ để đấy và cám ơn các bạn đã tăng tương tác cho tôi, xin cám ơn", Cát Tường chia sẻ.

Hết đòi sao kê, netizen yêu cầu MC Cát Tường thả 'Thầy Ông Nội' Ảnh 3
Chia sẻ của nữ MC

Ngoài ra Cát Tường còn bị yêu cầu sao kê và thả 'Thầy Ông Nội' ra. Đến mức này, nữ MC bắt buộc phải lên tiếng: "Tôi im lặng để đó thì cấp độ kém văn hóa của các bạn ngày càng tăng. Mấy tháng nay các bạn kêu tôi sao kê đã đành, nay tôi bán hàng các bạn vô bình luận bảo tôi thả 'Thầy Ông Nội' ra?

Ủa ủa, đầu óc các bạn nghĩ gì vậy? Tôi cười muốn lộn cái ruột. Làm ơn xả rác cũng xả đúng nơi đúng chỗ chứ? Tôi không nóng giận gì cả vì tôi biết tôi làm gì. Tôi sống cuộc đời của mình nhưng tôi yêu con người Việt Nam nên tôi có chút buồn cho xã hội.

Mà sắp Tết rồi chắc cũng phải 'dọn dẹp' lại cái nhà đón Tết cho sạch sẽ".

Hết đòi sao kê, netizen yêu cầu MC Cát Tường thả 'Thầy Ông Nội' Ảnh 4
MC Cát Tường

Sau chia sẻ của Cát Tường, nhiều khán giả khuyên nữ MC nên cho qua, không nên quan tâm những chuyện không đáng có.

Cùng chuyên mục

Tin mới