Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 28/07/2021 15:35 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo gạch tên Công Phượng khỏi danh sách tuyển Việt Nam

Ngoài Công Phượng, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng không nằm trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Trước những đối thủ mạnh ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, HLV Park Hang Seo vẫn ưu tiên sử dụng những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm trong màu áo tuyển Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Xuân Trường....

Khá bất ngờ, thầy Park đã không triệu tập Đặng Văn Lâm, thủ thành Việt Kiều từng luôn chiếm suất bắt chính trong khung gỗ tuyển Việt Nam dưới thời chiến lược gia người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo gạch tên Công Phượng khỏi danh sách tuyển Việt Nam Ảnh 1
HLV Park Hang Seo khoogn triệu tập Công Phượng lên tuyển Việt Nam ở lần tập trung sắp tới.

Trước đó ở vòng loại thứ hai, HLV Park Hang Seo từng có kế hoạch đưa Văn Lâm sang UAE nhưng phút cuối, thủ thành Cerezo Osaka không được gọi với lý do VFF đưa ra là vì dịch COVID-19.

Không triệu tập Đặng Văn Lâm, 3 thủ môn được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam vẫn gồm Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản. 

Công Phượng cũng không có tên trong đợt tập trung lần này của tuyển Việt Nam và chưa biết lý do vì sao thầy Park bỏ quan ngôi sao của HLV. Có thể Công Phượng có lý do cá nhân nên vắng mặt. Được biết, đây là bản danh sách sơ bộ và có thể điều chỉnh trong quá trình hội quân của ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo cũng bổ sung một số gương mặt mới như Lê Văn Xuân, Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Trương Văn Thiết. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vẫn chưa thể trở lại và cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn chấn thương.

HLV Park Hang Seo gạch tên Công Phượng khỏi danh sách tuyển Việt Nam Ảnh 2
Danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Vì ảnh hưởng dịch COVID-19, LS V-League 2021 đã tạm hoãn. VFF và HLV Park Hang Seo vì vậy đẩy lịch tập trung tuyển Việt Nam lên sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, vào ngày 5/8 tại Hà Nội.

Dự kiến ngày 28/7, HLV Park Hang Seo sẽ từ Hàn Quốc bay trở lại Việt Nam. Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ có trận đầu tiên trên sân khách trước Saudi Arabia ngày 2/9 trước khi tiếp Australia ngày 7/9 tại Mỹ Đình.

Cùng chuyên mục

Tin mới