Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 11:53 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo trở thành ứng viên HLV đội tuyển Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo sáng cửa trở thành HLV tạm thời của đội tuyển Hàn Quốc.

Trong thời gian đội tuyển Hàn Quốc đang tìm kiếm HLV tạm thời dẫn dắt hai trận đấu gặp đội tuyển Thái Lan vào tháng 3 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Truyền thông Hàn Quốc liên tiếp đưa tin về các ứng viên có thể nắm giữ vị trí HLV.

"Đối với 2 loạt trận giao hữu trong tháng 3 gặp tuyển Thái Lan, liệu có nên giao phó tuyển Hàn Quốc cho ông Park Hang-seo", tờ Sports Khan giật tít.

Tờ Nate Sports viết: "Park Hang-seo (65 tuổi), cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, nổi lên như một ứng cử viên nặng ký cho vị trí tạm thời của đội tuyển Hàn Quốc. Ông sẽ phụ trách 2 trận vào tháng tới.

HLV Park Hang-seo trở thành ứng viên HLV đội tuyển Hàn Quốc - Ảnh 1.
Trang thông tin của Đông Nam Á đưa tin về việc HLV Park Hang-seo trở thành ứng viên HLV Hàn Quốc.

Trước đó sau cuộc họp, Ủy ban Tăng cường quyền lực của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA) cho biết chưa thể tìm HLV chính thức, thay vào đó sẽ chọn lựa HLV tạm thời ứng phó với 2 trận đấu trước mắt.

HLV Park Hang-seo trở thành ứng viên HLV đội tuyển Hàn Quốc - Ảnh 2.
Cuộc họp Ủy ban Tăng cường quyền lực của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA) do ông Chung Hae-seong - cựu Giám đốc kĩ thuật Hoàng Anh Gia Lai, cựu huấn luyện viên đội TPHCM làm chủ tịch.

Tờ Dong A (Hàn Quốc) nhấn mạnh, ông Park Hang-seo và huấn luyện viên đội U23 Hàn Quốc Hwang Seong-hong là 2 ứng viên sáng giá nhất cho chiếc ghế tạm quyền. Ông Park có nhiều lợi thế bởi đã có thời gian dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam chạm trán với đội tuyển Thái Lan.

Cùng chuyên mục

HLV Troussier có gì để lạc quan?
Một trong những chủ đề được bàn luận nhiều về tuyền Việt Nam, đó là HLV Troussier để 5 cầu thủ có phong độ cao trên ghế dự bị.

Tin mới