Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/09/2022 14:32 (GMT+7)

Học viện Dontra có được cấp phép đào tạo không?

Dontra Academy là một cái tên không quá xa lạ đối với những bạn đang tìm hiểu về đơn vị dạy nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên, gần đây có một số thông tin nhận định rằng đơn vị này đang “đào tạo chui”, “không có giấy phép”.

Liệu nguồn tin này có chính xác không? Đây chính là câu hỏi của không ít người đang quan tâm đến học viện.

Để làm rõ vấn đề này, chúng ta cần phải kiểm chứng về chất lượng đào tạo và giấy phép hoạt động của Học viện Dontra.

Tìm hiểu về chất lượng đào tạo tại Học viện Dontra

Cơ sở vật chất

Dontra Academy được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và phòng học rộng rãi, thoáng mát. Học viện xây dựng tòa nhà 6 tầng với diện tích 708 m2 để đảm bảo không gian học tập tốt nhất cho học viên. Được biết đơn vị này đã trang bị ký túc xá để học viên thuận tiện học tập.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại Dontra biên soạn bởi những giảng viên chuyên môn cao tại học viện và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng làm đẹp mới. Nội dung khóa học được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng để đạt hiệu quả đào tạo tốt nhất.

Học viện giảng dạy theo theo phương pháp “cuốn chiếu”, học đến đâu thực hành đến đó. Giáo viên kèm cặp 1:1 để học viện thạo nghề nhanh chóng.

hoc-vien-dontra-1-1663313110.jpg
Môi trường đào tạo tại Học viện Dontra.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Học viện Dontra đều là những người có kiến thức chuyên sâu trong ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giáo viên tại đây đều đạt chuẩn trình độ chuyên môn, được các học viên đã và đang học tại Dontra nhận định là những người thầy tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Học viện Dontra có được cấp giấy phép đào tạo không?

Được biết, Học viện Dontra được Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép số 09/2022/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH về đào tạo nghề chăm sóc da, chăm sóc móng, phun thêu. Điều này đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng đào tạo của Dontra. Bởi, để nhận được chứng chỉ từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội thì học viện cần phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Sở:

Thứ nhất, đơn vị phải có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với ngành nghề, quy mô và trình độ đào tạo sơ cấp.

hoc-vien-dontra-2-1663313111.jpg
Học viện Dontra được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Thứ hai, học viện phải có đủ chương trình đào tạo của từng nghề đăng ký hoạt động và được xây dựng, ban hành theo quy định tại Thông tư 24/2018/ TT-BLĐTBXH ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Thứ ba, đội ngũ giáo viên phải đạt kỹ năng nghề nghiệp và tiêu chuẩn trình độ chuyên môn của Nhà giáo ở trình độ sơ cấp theo quy định của BLĐTB&XH .

Do đó, Học viện Dontra có đầy đủ điều kiện và được Sở cấp giấy phép hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Điều này khẳng định được độ uy tín, vị thế của đơn vị trên thị trường đào tạo thẩm mỹ.

Những điều đặc biệt thu hút học viên tại Học viện Dontra

Học viện Dontra nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ khi chọn là nơi gửi gắm tương lai bởi những đãi ngộ đặc biệt cho học viên:

Dạy nghề đi kèm với trang bị kiến thức bổ trợ

Học tại Dontra học viên không chỉ được học kỹ thuật chuyên ngành mà còn được đào tạo các kiến thức bổ trợ khác như: Xây dựng thương hiệu cá nhân, kiến thức Marketing, kỹ năng xây dựng và vận hàng cửa hàng. Điều này giúp học viên có thể an tâm khi học và tự tin khi lập nghiệp.

hoc-vien-dontra-3-1663313123.png
Học viên được học kiến thức trong ngành và kiến thức bổ trợ.

Được cấp chứng chỉ đào tạo nghề có giá trị toàn quốc

Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Dontra, học viên sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo để hành nghề. Tấm bằng không chỉ khẳng định được trình độ chuyên môn của học viên mà còn giúp họ có thể làm việc tại bất cứ Spa, Thẩm mỹ viện nào và họ sẽ có đủ điều kiện pháp lý để mở cửa hàng riêng.

Học viên sau khóa học sẽ tự tin về tay nghề và vững chắc kỹ năng để dễ dàng xây dựng sự nghiệp. Đó chính là những điều mà Dontra Academy mang đến cho học viên.

Hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp

Không chỉ quan tâm đến học viên trong quá trình học mà Dontra còn luôn đồng hành trên con đường hành nghề của họ. Sau khi tốt nghiệp, kỹ thuật viên sẽ được cập nhật xu hướng và công nghệ làm đẹp miễn phí; được hướng dẫn cách thiết lập và vận hành mở cửa hàng. Đặc biệt, học viện cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên mở cửa hàng không đạt thu nhập tối thiểu 15 triệu/tháng.

Với chất lượng đào tạo tốt và nhiều chế độ đãi ngộ cho học viên, Dontra Academy ngày càng khẳng định được vị thế của mình để các học viên tin tưởng lựa chọn và an tâm khi học.

Bạn có thể tham khảo thêm:

* Học viện Dontra trường dạy nghề làm đẹp uy tín chất lượng

Cùng chuyên mục

Không khoán, áp chỉ tiêu "Kế hoạch nhỏ" tại các trường Hà Nội
Gần đây, dư luận xôn xao trước sự việc xảy ra tại một lớp 7 thuộc Trường THCS Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) khi triển khai chương trình "Kế hoạch nhỏ", giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu chỉ thu giấy vụn trong một ngày duy nhất, nếu học sinh nào quên, giáo viên yêu cầu phụ huynh mang tới nộp, nếu không sẽ phải nộp phạt 50 nghìn/kg giấy.
Hà Nội lưu ý với thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024
Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội lưu ý, tất cả thí sinh đang học lớp 12 năm học 2023-2024 thực hiện đăng ký dự thi trực tuyến trên hệ thống quản lý thi tại địa chỉ http://thisinhthitotnghiepthpt.edu.vn. Những thí sinh tự do thực hiện đăng ký dự thi theo hình thức trực tiếp tại phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã nơi thí sinh cư trú.
Nữ học sinh lớn 8 đánh bạn trong nhà vệ sinh
Mạng xã hội đang xôn xao clip một nữ sinh Trường THCS &THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, Kiên Giang) bị một nữ sinh cùng khối đánh trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc khiến 3 học sinh bị đình chỉ học tập.

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.