Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/08/2023 11:07 (GMT+7)

Huyền Lizzie bị soi dùng đồ đôi với một sao nam Vbiz, thừa nhận có tướng phu thê

Huyền Lizzie đã dành nhiều lời khen cho chàng trai đình đám ngồi kế bên trong khung hình mới nhất.

Mới đây trên tài khoản cá nhân, Huyền Lizzie đã đăng tải hình có mặt tại một không gian đầy sang chảnh.

Bên cạnh nữ diễn viên còn có một sao nam Vbiz trẻ được nhiều khán giả yêu mến. Nói về khung hình này, cô vui vẻ cho biết: "Dễ thương".

Huyền Lizzie bị soi dùng đồ đôi với một sao nam Vbiz, thừa nhận có tướng phu thê Ảnh 1
Huyền Lizzie diện trang phục thời thượng, thể hiện tâm trạng vui vẻ bên cạnh nam ca sĩ Quân A.P.

Ở dưới phần bình luận, một khán giả đã dành nhận xét đặc biệt dành cho Huyền Lizzie và Quân A.P: "Trông có tướng phu thê". Ngay sau đó nữ diễn viên vui vẻ đáp: "Công nhận, đẹp gì mà đẹp giống nhau thế chứ". Người chị của Huyền Lizzie còn vui vẻ trêu thêm: "Đồng hồ đôi nhé. Má lúm đôi nhé". Nữ chính Thương ngày nắng về không giấu khỏi sự thích thú trả lời: "Nhiều cái đôi quá, chết dở. Thích thích".

Huyền Lizzie bị soi dùng đồ đôi với một sao nam Vbiz, thừa nhận có tướng phu thê Ảnh 2
Huyền Lizzie thể hiện sự thích thú, hồ hởi khi nhận về những bình luận liên quan đến cô và Quân A.P.
Huyền Lizzie bị soi dùng đồ đôi với một sao nam Vbiz, thừa nhận có tướng phu thê Ảnh 3
Khi có mặt trong không gian ấm cúng với Huyền Lizzie, Quân A.P còn vui vẻ thể hiện lại ca khúc đình đám của bản thân trước sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía đàn chị.

Không chỉ Quân A.P, Huyền Lizzie còn sở hữu mối quan hệ thân thiết với nhiều diễn viên nổi tiếng trong "vũ trụ VFC". Nhóm bạn đình đám này thường có cơ duyên hợp tác trong nhiều dự án phim, còn ở ngoài đời thực luôn dành thời gian đi ăn, đi chơi và đi du lịch. Mỗi khi một người có cột mốc mới trong sự nghiệp, Huyền Lizzie và hội "chị em bạn dì" đều vui vẻ đến chúc mừng đối phương.

Huyền Lizzie bị soi dùng đồ đôi với một sao nam Vbiz, thừa nhận có tướng phu thê Ảnh 4
Đầu tháng 6 vừa qua, Huyền Lizzie đã được nhóm bạn nổi tiếng bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật tại một bãi biển đầy lãng mạn.

Xem thêm clip: Bảo Thanh, Quỳnh Kool cùng những bóng hồng tài năng, xinh đẹp

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?