Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/07/2024 08:51 (GMT+7)

Kết quả vụ Chu Thanh Huyền bị Sở Y tế kiểm tra sản phẩm sau loạt ồn ào

Sau loạt ồn ào gây tranh cãi, công ty của Chu Thanh Huyền đã bị bị Sở y tế kiểm tra chất lượng.

Chu Thanh Huyền, vợ của cầu thủ Nguyễn Quang Hải, hiện đang gặp nhiều tranh cãi liên quan đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm mà cô kinh doanh.

Mặc dù ngày sinh em bé đang đến gần, cô vẫn phải đối mặt với những ồn ào này. Vào chiều ngày 10/7, Chu Thanh Huyền đã chính thức thông báo kết quả của đợt kiểm tra.

Kết quả vụ Chu Thanh Huyền bị Sở Y tế kiểm tra sản phẩm sau loạt ồn ào Ảnh 1
Chu Thanh Huyền thông báo về kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Cô cho biết, công ty của mình đã tiếp đón đoàn thanh tra và kết quả cho thấy các sản phẩm của công ty đều đạt chuẩn và an toàn về chất lượng và xuất xứ. Tuy nhiên, công ty của cô đã gặp sai sót trong việc in tem nhãn phụ của mã biotin, và lỗi này đã được cơ quan chức năng phát hiện và xử lý.

Chu Thanh Huyền chia sẻ, thời gian qua, công ty của mình đã đón tiếp đoàn thanh tra của Sở Y tế, Cục An toàn Thực phẩm và Cục Quản lý Dược.

Trong quá trình kiểm tra, các vấn đề liên quan đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đều đạt chuẩn và an toàn. Sản phẩm của công ty là hàng nhập khẩu chính ngạch nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và xuất xứ.

Kết quả vụ Chu Thanh Huyền bị Sở Y tế kiểm tra sản phẩm sau loạt ồn ào Ảnh 2
Bài đăng được cho là thể hiện sai, thổi phồng công dụng của Chu Thanh Huyền.

Tuy nhiên, phía công ty Chu Thanh Huyền đã gặp sai sót trong việc in tem nhãn phụ của mã biotin, và lỗi này đã được kiểm tra và xử lý. Hiện tại, công ty đang hoàn tất các thủ tục để sửa sai và làm đúng. Chu Thanh Huyền xin ghi nhận, sửa sai và rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, không phụ lòng tin của khách hàng.

Vào cuối tháng 5, Chu Thanh Huyền cùng đại diện công ty Hân Korea đã làm một đoạn clip đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội về chất lượng sản phẩm.

Trong đoạn clip, Chu Thanh Huyền và công ty khẳng định rằng các sản phẩm đang bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và họ đã công khai một số giấy tờ liên quan để đảm bảo về chất lượng.

Kết quả vụ Chu Thanh Huyền bị Sở Y tế kiểm tra sản phẩm sau loạt ồn ào Ảnh 3

Đại diện công ty Hân Korea nói trong clip: "Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng của các sản phẩm của Hân Korea đang cung cấp và Chu Thanh Huyền đang bán. Ngoài ra, tất cả các giấy tờ, thông tin mà tôi vừa cung cấp đều hoàn toàn chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót nào, tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật."

Những thông tin này cho thấy Chu Thanh Huyền và công ty đang nỗ lực để đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín của mình trước khách hàng và cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.