Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/02/2024 09:06 (GMT+7)

Khui hộp bánh Tết định mang đi làm ăn giữa buổi, người phụ nữ được phen tức anh ách

Người phụ nữ dự định khui hộp bánh Tết để mang đi làm ăn giữa buổi, thế nhưng, sau khi mở nắp hộp, chị được phen tức anh ách khi thấy sản phẩm thực tế.

Sau Tết, vẫn còn rất nhiều câu chuyện hài hước được cư dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây, một người phụ nữ cũng góp vui bằng tình huống khui hộp bánh Tết sau khi đã thắp hương xong cho tổ tiên.

Cụ thể, người phụ nữ này chia sẻ: "Bóc hộp bánh Tết, định mang đi làm ăn giữa buổi cho đỡ đói mà sốc ngang luôn. Bên trong được từng ấy và là bánh quy".

Khui hộp bánh Tết định mang đi làm ăn giữa buổi, người phụ nữ được phen tức anh ách Ảnh 1
Bài chia sẻ của người phụ nữ nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể thấy, bên ngoài hộp bánh giới thiệu đây là bánh sô-cô-la, kể cả hình ảnh in trên bánh cũng là bánh sô-cô-la. Thế nhưng, sau khi khui ra, bên trong lại bao gồm 12 gói bánh quy không rõ nguồn gốc.

Khui hộp bánh Tết định mang đi làm ăn giữa buổi, người phụ nữ được phen tức anh ách Ảnh 2
Hình ảnh quảng cáo trên hộp bánh và sản phẩm thực khác nhau một trời một vực.

Câu chuyện này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với người phụ nữ này và cho biết, bản thân cũng từng gặp tình huống tương tự khi khui hộp quà Tết.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhắc nhở nhau, để tránh mua phải hàng "rởm" thì chúng ta nên chọn những cơ sở bán hàng uy tín hoặc nên đặt hàng ở những địa chỉ có tên tuổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới