Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/02/2024 12:03 (GMT+7)

Khui giỏ quà Tết, người phụ nữ được phen ngỡ ngàng

Nhìn bên ngoài, giỏ quà Tết có hình thức khá bắt mắt. Thế nhưng, khi khui từng món trong giỏ quà này, người phụ nữ không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, một người phụ nữ vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khui giỏ quà Tết, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

(Video: Người phụ nữ khui giỏ quà Tết khiến nhiều người bất ngờ)

Theo người phụ nữ này, chị được bạn bè đến chơi tặng giỏ quà Tết trông khá đẹp mắt. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là giỏ quà có rất nhiều món nhưng khá nhẹ, có thể nhấc bổng lên bằng 2 ngón tay.

Đến khi khui từng món trong giỏ này ra, người phụ nữ càng ngỡ ngàng hơn. Theo đó, khui hộp bánh thì không có bánh, mà thay vào đó là túi trà với giá 6000 đồng; khui hộp bánh bông lan khác thì bên trong lại là bánh quy loại rẻ tiền; thậm chí, có hộp bên trong không đựng gì.

Khui giỏ quà Tết, người phụ nữ được phen ngỡ ngàng Ảnh 1

Mặc dù chỉ có vài món lèo tèo nhưng lại có giá khá đắt đỏ. Chính vì vậy, người phụ nữ quyết định quay lại video để cảnh báo đến mọi người nên mua giỏ quà ở những nơi uy tín để tránh rước bực bội vào người.

Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng nhắc nhở mọi người nếu muốn tặng quà cho ai đó thì nên chuẩn bị trước, không nên mua ở lề đường vì rất dễ mua trúng hàng "rởm".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.