Kinh doanh thực phẩm tươi sống phải đáp ứng các điều kiện nào?
Cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống phải đáp ứng các điều kiện nào về bảo đảm an toàn thực phẩm?
Theo quy định tại Điều 24 Luật an toàn thực phẩm về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống, cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống phải bảo đảm các điều kiện sau đây:
a) Tuân thủ các điều kiện về bảo đảm an toàn đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm, điều kiện về bảo đảm an toàn trong bảo quản, vận chuyển thực phẩm quy định của Luật an toàn thực phẩm;
b) Bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh.
Theo đó, cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống phải bảo đảm các điều kiện:
- Tuân thủ các điều kiện về bảo đảm an toàn đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm, điều kiện về bảo đảm an toàn trong bảo quản, vận chuyển thực phẩm;
- Bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh.