Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/12/2020 03:51 (GMT+7)

Kinh hoàng khoảnh khắc xe ô tô lao trực diện vào cô bé học sinh đang qua đường

Tai nạn đáng tiếc xảy ra khi cô bé học sinh đang điều khiển xe đạp băng qua ngã tư.

Đoạn video CCTV ghi lại một vụ tai nạn đang tiếc xảy ra tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 1 tháng 12 vừa qua. Chiếc ô tô chạy qua ngã tư đã tông trực diện vào một học sinh tiểu học đang đạp xe qua đường.

Kinh hoàng khoảnh khắc xe ô tô lao trực diện vào cô bé học sinh đang qua đường.

Chiếc xe sau đó đã dừng lại, hai người trên ô tô cũng xuống khỏi xe để kiểm tra tình hình. Những người đi bộ gần đó chứng kiến sự việc tập trung tới hiện trường cùng nhau cố gắng nâng chiếc xe lên để giải thoát cho cô bé đang bị kẹt ở dưới.

Sau khoảng 90 giây, cô bé đã được cứu và đưa đến bệnh viện. Báo cáo sau đó ghi nhận cô bé bị gãy xương chày, xương mác và đang hồi phục sau khi bó bột. Chiếc xe đạp cô bé điều khiển cũng bị hư hỏng nặng sau khi bị chiếc ô tô chèn qua.

Video vụ việc hiện vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng động mạng sau khi được đăng tải.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.