Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 15/06/2024 15:24 (GMT+7)

Lâm Đồng: Ba xe khách va chạm liên tiếp vào nhau trên đèo Prenn

Vào ngày 15/6, trên đèo Prenn thuộc TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ va chạm giữa ba xe khách.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, một xe khách 45 chỗ (chưa rõ danh tính tài xế) chạy tuyến Lâm Đồng đi các tỉnh phía Bắc, khi đang xuống đèo Prenn hướng về huyện Đức Trọng, đến đoạn gần Khu du lịch thác Datanla (Phường 3, TP Đà Lạt) thì dừng đột ngột mà chưa rõ nguyên nhân.

Việc dừng đột ngột đã khiến hai xe khách chạy cùng chiều phía sau không xử lý kịp, đã tông mạnh vào nhau khiến phần đầu và đuôi xe bị hư hỏng nặng.

tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Internet).

Thời điểm xảy ra vụ va chạm, chỉ có một xe khách đang chở 10 khách (gồm người lớn và trẻ nhỏ). Rất may, vụ tai nạn không làm ai bị thương.

Khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với các đơn vị địa phương có mặt để điều tiết giao thông, khắc phục sự cố và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục

Hà Nội chính thức đặt tên mới 22 tuyến đường, phố
Sáng 2/7, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 17, Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về việc đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường, phố, công trình công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024.

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.