Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 08/06/2024 15:33 (GMT+7)

Giao thông Clip: Khi Ninja Lead cố gắng vượt container và cái kết tê tái

Cho dù quan sát rất kỹ càng trước khi vượt container phía trước nhưng người phụ nữ vẫn gặp tai nạn sau đó.

Camera hành trình ghi lại hình ảnh một người phụ nữ điều khiển xe Lead liên tục ngó nghiêng sang làn đối diện với ý định vượt container phía trước. Khi làn hướng ngược chiều ít phương tiện, cô gái bắt đầu tăng tốc để vượt nhưng bất ngờ một chiếc ô tô từ trong ngõ đi ra.

Tình huống diễn ra quá nhanh khiến người phụ nữ va chạm với ô tô con rồi ngã ra đường trước đầu xe container. May mắn tài xế quan sát tốt nên đã dừng xe đúng lúc, tránh tai nạn thương tâm xảy ra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.