Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 27/06/2024 08:23 (GMT+7)

Lâm Đồng: Bắt đối tượng gây án mạng trong đêm

Sau khi nói chuyện, T. và một số người trong nhóm của Cường đã xảy ra đánh nhau. Lúc này, Cường đã dùng dao mang theo đâm T. một nhát khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện.

Ngày 25/6, thông tin từ Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cho biết, trên địa bàn thị trấn Đạ M’ri vừa xảy ra một vụ đánh nhau khiến 1 người bị đâm tử vong vào rạng sáng cùng ngày.

Qua điều tra, nghi can gây ra vụ án được xác định là Trần Công Cường (ngụ tại xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai). Nạn nhân là anh Đinh Đức T. (35 tuổi, ngụ tại xã Xã Đạ P'Loa, huyện Đạ Huoai).

tm-img-alt
Đối tượng Cường tại cơ quan Công an.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 25/6, khi Trần Công Cường cùng nhóm bạn đang có mặt tại Tỉnh lộ 721 đoạn qua Tổ dân phố 3 (thị trấn Đạ M’ri) thì anh T. xuất hiện.

Tại đây, sau khi nói chuyện, T. và một số người trong nhóm của Cường đã xảy ra xô xát, đánh nhau. Lúc này, Cường đã dùng dao mang theo đâm T. một nhát khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong khi trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, Cường đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an huyện Đạ Huoai đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ có mặt phối hợp với Công an thị trấn Đạ M’ri phong tỏa, khám nghiệm hiện trường; đồng thời, tổ chức truy bắt nghi phạm gây ra vụ án ngay trong đêm.

Hiện tại, Công an huyện Đạ Huoai đang phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án./.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.