Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/04/2024 10:48 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi xác nhận độc thân, không quan trọng chuyện đám cưới nếu có người mới

Chuyện tình cảm của Lâm Khánh Chi trải qua nhiều ngã rẽ, hiện chưa hoàn toàn trọn vẹn.

"Tôi nghĩ những người xung quanh luôn mong tôi hạnh phúc và phụ nữ nào cũng muốn có một danh phận rõ ràng. Ở hiện tại, tôi cũng muốn lên xe hoa lần nữa nhưng biết đâu đến lúc đó tôi lại không muốn nữa.

Tôi cũng đã đám cưới một lần rồi nên việc có tổ chức nữa hay không cũng không còn quan trọng. Mọi thứ, tôi sẽ chiều theo chồng mình. Nếu chồng tôi thích tổ chức rình rang cũng được, còn không chúng ta sẽ báo hỷ trong khuôn khổ gia đình, ấm cúng thôi", Lâm Khánh Chi nói với SAOstar.

Lâm Khánh Chi xác nhận độc thân, không quan trọng chuyện đám cưới nếu có người mới Ảnh 1
Thời gian qua, Lâm Khánh Chi vướng tin đồn hẹn hò trợ lý kém 21 tuổi.

Cũng trong buổi trò chuyện thân tình với chúng tôi, Lâm Khánh Chi không xác nhận về tin đồn hẹn hò trợ lý kém cô 21 tuổi. Mỹ nhân chuyển giới khẳng định hiện đang ở tình trạng độc thân. Khi được hỏi về tình yêu mới, Lâm Khánh Chi thẳng thắn chia sẻ.

"Tôi vẫn đang độc thân. Nói chung, tôi và người ấy cũng có tìm hiểu nhưng chưa chính thức. Khi nào thành đôi, tôi sẽ công khai với mọi người", Lâm Khánh Chi nói thêm.

Lâm Khánh Chi xác nhận độc thân, không quan trọng chuyện đám cưới nếu có người mới Ảnh 2
Lâm Khánh Chi hứa sẽ công khai bạn trai mới nếu cả hai thành đôi.

Trước đó, Lâm Khánh Chi khiến công chúng không khỏi tiếc nuối khi thông báo ly hôn chồng Phi Hùng sau gần 6 năm chung sống mặn nồng. Sau đó, nữ nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, không cập nhật quá nhiều đối với công chúng. Thi thoảng, Lâm Khánh Chi vẫn vướng phải tin đồn hẹn hò đồng nghiệp nam và hiện tại là trợ lý kém 21 tuổi.

Nhìn từ câu chuyện của Lâm Khánh Chi, nhiều người đặt sự lo lắng và cho rằng chuyện tình yêu của người chuyển giới thường gặp khó khăn, khó để trọn vẹn. Trước quan điểm này, Lâm Khánh Chi thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Đương nhiên người chuyển giới sẽ gặp khó khăn hơn một chút nhưng tôi tin rằng họ sẽ hạnh phúc riêng, bản thân tôi cũng vậy. Do đó, tôi không can tâm khi mình gãy đổ hôn nhân. Tôi thích yêu lại một lần nữa. Tôi 47 tuổi rồi! Tôi muốn yêu".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.