Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 17/05/2021 15:40 (GMT+7)

Lần hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến người thân duy nhất, khẳng định đã 'cạch mặt' anh chị em

Trong livestream mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục khẳng định không có bất kỳ anh chị em hay người thân nào ngoài người mẹ già khoảng 90 tuổi. Mỗi tháng bà đều đặn thuê người làm chuyển tiền về cho mẹ để phụng dưỡng.

Trong livestream tối ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã tiết lộ về người thân duy nhất của mình. Đây cũng là lần hiếm hoi mà bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến người thân của mình, ngay lập tức, thông tin này khiến không ít người bất ngờ và không khỏi xôn xao.

"Tôi về sống với anh Dũng mười lăm năm rồi, tôi theo anh Dũng, tôi như một người không có gia đình, tôi chỉ có nuôi một mẹ già, thật sự anh chị em tôi cạch mặt 15 năm nay rồi cho nên đừng nói anh chị em gì ở đây với tôi hết, không có đâu. 

Tôi chỉ có một mình và tôi có những cái góc khuất khổ đau riêng của tôi, có những cái hoàn cảnh riêng của tôi, tôi cũng không có cơ hội để trần tình với quý vị cho nên họ không liên quan đến tôi...

Lần hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến người thân duy nhất, khẳng định đã 'cạch mặt' anh chị em Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream mới nhất.

"Quý vị thử hỏi xem bây giờ có ai nhận là anh là chị của tôi không, không hề. Có bà ngoại 90 tuổi (mẹ của bà Hằng), tôi thương bà ngoại, tôi lo cho bà ngoại, đó là lương tâm, đạo đức, lòng hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại", bà Phương Hằng tiếp lời. 

Cũng trong livestream này, bà Hằng liên tục khẳng định không có bất kỳ anh chị em hay người thân nào ngoài người mẹ già khoảng 90 tuổi. Mỗi tháng bà đều đặn thuê người làm chuyển tiền về cho mẹ để phụng dưỡng.

"Bổn phận tôi thương bà ngoại thì cái chuyện đó tôi vẫn lo cho bà ngoại đến bây giờ... Tôi có một mình, 4 đứa con và anh Dũng thôi. Không có người thân nào hết. Nên đừng ai nói là anh, chị, cháu... của tôi. Không có ai, không có người thân. Tất cả những thông tin bịa đặt đều là dối trá hết".

Lần hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến người thân duy nhất, khẳng định đã 'cạch mặt' anh chị em Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định, ngoài người mẹ già 90 tuổi đang phụng dưỡng thì bà không có bất kỳ anh chị em nào.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng phủ nhận lời đồn "đuổi hết nhân viên Đại Nam để thay người nhà mình vào" tại thời điểm bà về Đại Nam làm việc. Bà chủ Đại Nam cho biết, do không có gia đình nên bà luôn xem những nhân viên trong nhà là người thân của mình. 

"Tôi đã nói tôi thiếu tình thương từ hồi nhỏ đến bây giờ đó là số kiếp của tôi chứ không phải tôi sống như thế nào... Tôi có một điểm yếu đó là không có gia đình cho nên tôi lấy những người làm trong nhà làm người thân. Trong nhà tôi có mười mấy - 20 người, 4 - 5 tài xế, bảo vệ làm người thân cho mình để khi mình cảm thấy buồn, tủi, cô đơn mình còn nhìn thấy người này người kia".

Cũng trong livestream tối ngày 16/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gây bất ngờ khi nhắc thẳng tên hội bạn thân hơn 10 người đều là doanh nhân với thái độ gay gắt. 

Lần hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến người thân duy nhất, khẳng định đã 'cạch mặt' anh chị em Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng công khai chỉ trích những người bạn thân quay lưng với bà dù trước đó từng rất thân thiết.

Theo đó, bà Hằng công khai hình ảnh chụp cùng nhóm bạn thân và chỉ đích danh một số người trong nhóm đã từng rất thân với vợ chồng bà, thậm chí được bà nhiều lần giúp đỡ. Tuy nhiên, những người này sau đó đã kết bè, kết phái nói xấu, vu khống bà trước công chúng. 

"Nữ trang tụi nó đeo là tôi tặng, một trăm triệu tôi cho để trả nợ ngân hàng... Có bạn bè nào tốt như tôi không? Mà ngày hôm nay nó kết hợp với đám Vô Thường để đi nói xấu tôi. Tôi nói quý vị sau này tất cả chị em bạn bè chơi với nhau thì phải có gì đó đề phòng", bà Hằng nói. 

"Khi tôi đụng chuyện nó kết bè kết lũ với nhau, nó dựng chuyện nó nói, nhắn tin cho ông xã tôi để nói xấu tôi", bà Hằng kể thêm. 

Hiện những chia sẻ này của bà Hằng lại khiến dân tình "đứng ngồi không yên", tiếp tục bàn luận và đón chờ những drama mới sắp được bà chủ Đại Nam "khui" ra. 

Cùng chuyên mục

Tin mới