Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/04/2022 13:47 (GMT+7)

'Lạnh người' câu nói của nữ nghi phạm sát hại chủ shop quần áo ở Bắc Giang

Đối tượng Hà khai nhận động cơ ra tay sát hại nữ chủ tiệm quần áo vì "sống hay giả tạo, sống hay thái độ".

Các lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt được đối tượng gây ra vụ án giết người xảy ra đêm 11/4 tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên khi nữ sát thủ trốn trong một căn nhà hoang. Kẻ sát nhân là Phạm Thị Hà (SN 1984), nạn nhân là D.T.T.M (SN 1997, thị trấn Nhã Nam).

Trước đó, đối tượng có mua quần áo ở shop của chị M. Chiều tối 11/4, Hà quay trở lại shop và yêu cầu được đổi quần áo, lúc này chị M. không đồng ý. Sau khi lời qua tiếng lại, Hà đã dùng dao chém nhiều nhát khiến chị M. tử vong vào khoảng 20h tối cùng ngày. Sau khi gây án, Hà bỏ lại hung khí tại hiện trường rồi bỏ trốn.

'Lạnh người' câu nói của nữ nghi phạm sát hại chủ shop quần áo ở Bắc Giang Ảnh 1
Phạm Thị Hà tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận do mẫu thuẫn cá nhân, biết chị M. mở cửa hàng quần áo nên đến xem và mua hàng nhưng chị M. không bán nên đối tượng sinh lòng ghét bỏ và nung nấu ý định giết người. Hà khai nhận động cơ gây án vì: "Nó sống hay giả tạo, sống hay thái độ với em".

Trước đó khoảng 1 tuần, Hà mua 4 gói thuốc diệt chuột và chuẩn bị sẵn 1 con dao. Tối 11/4, khi gặp chị M. tại ngõ gần nhà, đối tượng đã dùng dao chém nhiều nhát khiến nữ chủ cửa hàng quần áo trọng thương dẫn đến tử vong. Gây án xong, Hà bỏ khai nhận định dùng thuốc chuột tự tử nhưng bất thành.

Theo vị cán bộ, đối tượng có biểu hiện bình thường, không có bệnh lý về tâm thần như tin đồn trên mạng xã hội lan truyền.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới